Ryu Si Won bị khởi tố tội đe dọa vợ

Hôm nay, 22/5, ngôi sao xứ Hàn chính thức bị khởi tố vì tội bí mật gắn máy phát tín hiệu GPS vào xe hơi của vợ.
Ryu Si Won bị khởi tố tội đe dọa vợ - ảnh 1
Ryu Si Won.

Ngôi sao 41 tuổi phải đối mặt với pháp luật vì gắn máy GPS theo dõi vợ trong suốt 8 tháng, bắt đầu từ tháng 5/2011. Không những thế, Ryu Si Won còn cài cả phần mềm theo dõi vào máy điện thoại của vợ. Trong suốt thời gian theo dõi, Ryu Si Won đã dùng những thông tin có được để đe dọa cô vợ trẻ với lời lẽ như "quen biết nhiều đầu gấu" và rằng anh là một người đáng sợ chứ không hề hiền lành.

Khi những thông tin này được tiết lộ, rất nhiều người hâm mộ đã chỉ trích Ryu Si Won và đứng về phía vợ anh.

"Thật không thể đánh giá ai đó chỉ vì vẻ ngoài của họ. Anh ta trông như một quý ông lịch lãm nhưng lại là kẻ lạm dụng vợ", "Giờ thì tôi đã hiểu tại sao cô vợ lại muốn ly hôn, anh ta điên rồi"... là một số lời bình luận mà người hâm mộ dành cho cuộc hôn nhân của Ryu Si Won.

Quen nhau qua bạn bè, Ryu Si Won và vợ - Cho Soo In - quyết định kết hôn vào ngày 26/10/2010, khi cô dâu đã mang bầu được 6 tháng. Cho Soo In là một diễn viên múa và kém Ryu Si Won 9 tuổi. Hiện tại, cô con gái Hyun Seo của cặp đôi này mới được hơn 2 tuổi.

Đơn ly dị được Soo In đệ lên tòa án từ đầu tháng 4 năm ngoái, tuy nhiên, cho đến thời điểm này, rắc rối vẫn chưa được giải quyết.

Ryu Si Won bị khởi tố tội đe dọa vợ - ảnh 2
Ryu Si Won hạnh phúc trong ngày cưới.

Hồng Giang

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !