‘Rợn tóc gáy’ nhìn đứa trẻ vô tư đi lại trên bờ tường tầng 28 chung cư

Hình ảnh đứa trẻ tầm 3 – 4 tuổi đi lại sát mép bờ tường tầng 28 của tòa chung cư khiến người xem nơm nớp lo sợ.

Đoạn video ghi lại cảnh một đứa trẻ vô tư đi lại trên bờ tường tầng 28 của tòa nhà chung cư khiến người xem lạnh gáy do lo sợ tai nạn có thể xảy ra bất cứ lúc nào. 

Sự việc xảy ra tại một tòa chung cư ở thành phố Bạc Châu của tỉnh An Huy, Trung Quốc vào ngày 6/12. 

Người phụ nữ họ Zhang đã nhìn thấy đứa trẻ đang mạo hiểm vui đùa ở tòa nhà đối diện và ngay lập tức báo cáo sự việc với ban quản lý chung cư. 

Trong video, đứa trẻ đi lại trên bờ tường và đôi khi đi sát mép mà không có người lớn bên cạnh trông chừng. Chỉ cần một chút sơ suất, đứa trẻ có thể ngã xuống dưới và tính mạng sẽ bị đe dọa. 

Người quản lý tòa chung cư là ông Tao cho biết một người lớn tuổi đã đưa vài đứa trẻ lên sân thượng của tòa nhà để vui chơi. 

“Đứa trẻ tầm 3 – 4 tuổi và cao chưa tới 1m. Do đó, em bé trong video có thể đã được một đứa trẻ khác lớn hơn bế lên trên bờ tường”, ông Tao nói. 

Ngay sau khi nhận được thông tin từ cô Zhang, ông Tao đã lên tầng thượng để kiểm tra tình hình. Tuy nhiên, khi lên tới nơi, ông Tao không còn nhìn thấy đứa trẻ nào vui chơi ở đây. 

Minh Thu (lược dịch)

Hy vọng cứu người nhạt dần, hơn 12.000 người tử vong do động đất Thổ Nhĩ Kỳ - Syria

Số người thiệt mạng tại Thổ Nhĩ Kỳ và Syria sau các trận động đất đã tăng lên ít nhất 12.049 người và hy vọng tìm thấy người sống sót dưới đống đổ nát đang nhạt dần.

Ông Kim Jong Un dự lễ duyệt binh kỷ niệm 75 năm thành lập quân đội Triều Tiên

Tối 8/2, nhà lãnh đạo Kim Jong Un đã xuất hiện tại cuộc duyệt binh quy mô lớn kỷ niệm 75 năm thành lập Quân đội Nhân dân Triều Tiên.

Nhà Trắng phủ nhận cáo buộc đứng sau vụ nổ đường ống Nord Stream

Nhà Trắng cho rằng các thông tin do nhà báo Mỹ Seymour Hersh đưa ra về vụ nổ đường ống Nord Stream là "sai sự thật và hư cấu".

Chuyên gia cảnh báo bán đảo Crưm có thể xảy ra động đất khủng khiếp như Thổ Nhĩ Kỳ

Nhà địa chất học hàng đầu ở Nga cảnh báo bán đảo Crưm có thể phải trải qua một trận động đất khủng khiếp như tại Thổ Nhĩ Kỳ.

Mỹ cáo buộc Trung Quốc 'dùng khinh khí cầu do thám khắp các châu lục'

Thư ký báo chí Nhà Trắng Karine Jean-Pierre cho biết, chính quyền Mỹ cho rằng Trung Quốc sử dụng khinh khí cầu do thám khắp các châu lục.

Nhật Bản điều tra lại các vật thể bay bị nghi là khinh khí cầu nước ngoài

Sau việc Mỹ bắn rơi khinh khí cầu của Trung Quốc, Nhật Bản đang tiến hành điều tra lại những sự cố liên quan tới khinh khí cầu ở nước này trong những năm gần đây.

Mỹ chia sẻ thông tin về khinh khí cầu Trung Quốc cho hàng chục quốc gia

Washington đã chia sẻ thông tin liên quan tới việc khinh khí cầu Trung Quốc bay vào Mỹ cho 40 quốc gia.

Hơn 11.000 người tử vong, chuyên gia đánh giá sức hủy diệt của động đất Thổ Nhĩ Kỳ, Syria

Tổng số nạn nhân tử vong vì thảm họa động đất ở Thổ Nhĩ Kỳ và Syria không ngừng gia tăng và hiện đã lên tới 11.000 người.

Nét thơ ngây trong sáng của con gái nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un

Lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un cùng vợ và con gái Kim Ju Ae đã tham dự một bữa tiệc kỷ niệm 75 năm ngày thành lập quân đội Triều Tiên, truyền thông quốc gia này ngày 8/2 đưa tin.

Ông Biden ca ngợi sức mạnh kinh tế Mỹ, cam kết hợp tác với đảng Cộng hòa

Trong Thông điệp liên bang thứ 2 kể từ khi lên nắm quyền, Tổng thống Mỹ Joe Biden lạc quan về sự phục hồi và sức mạnh của nền kinh tế, đồng thời cam kết sẽ hợp tác với đảng Cộng hòa.

Đang cập nhật dữ liệu !