Bố mẹ vắng nhà, bà chạy theo anh trai, cậu bé nhỏ tuổi gặp tai nạn nguy hiểm

Trong lúc bố mẹ vắng nhà, bà chạy theo anh trai khiến vô tình bị khóa ở ngoài cửa, cậu bé nhỏ tuổi đã gặp tai nạn nguy hiểm tới tính mạng.

Những người hàng xóm tốt bụng đã cùng nhau tìm cách nhanh chóng giải cứu bé trai bị kẹt cổ ở chuồng cọp ngoài ban công căn hộ tầng 4. 

Đoạn video được quay ở thành phố Truy Bác thuộc tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc vào ngày 12/11 cho thấy bé trai (2 tuổi) rơi vào tình huống nguy hiểm khi phần đầu mắc kẹt vào giữa hai song sắt của chuồng cọp, và toàn bộ phần thân lơ lửng ngoài không trung.

Trong video, hai người đàn ông đã đứng vươn cả người ra bên ngoài cửa sổ tầng 3, và với tay lên trên để đỡ chân cậu bé. Mục đích của họ là để giảm sức ép đối với phần cổ của nạn nhân đang bị mắc kẹt giữa hai song sắt. Tuy nhiên, do khoảng cách xa, họ không thể dùng tay để nâng chân của nạn nhân. Lúc này, bé trai đã có vẻ đuối sức và tay chân không còn vùng vẫy để đu lên trên. May mắn, hai người đàn ông đã kịp dùng chiếc ghế gỗ để kê chân cho bé trai. Vào thời điểm này, những người khác cũng đang tìm cách phá cửa nhà cậu bé nằm trên tầng 4.

Cuối cùng, những người hàng xóm đã phá được cửa chính của căn hộ nhà cậu bé và tới nhấc nạn nhân vào trong. 

Theo quan chức khu vực mang họ Li, vào thời điểm xảy ra tai nạn, bố mẹ bé trai đều không có ở nhà, người bà đã đuổi theo cháu lớn khi đứa trẻ chạy khỏi nhà dẫn tới việc vô tình họ bị khóa ngoài và không thể vào lại bên trong. 

Nhờ những người hàng xóm tốt bụng kịp thời phát hiện sự việc và tiến hành giải cứu nên bé trai (2 tuổi) bị mắc kẹt ngoài chuồng cọp đã không gặp phải thương tích nặng. 

Tuy nhiên, trong quá trình giải cứu bé trai, một người hàng xóm đã chịu nhiều vết thương do cố phá cửa để vào trong căn hộ tầng 4. Người này đã tới bệnh viện điều trị và được bác sĩ khâu 7 mũi. 

Minh Thu (lược dịch)

Lén mang bánh nhà làm vào trường học bán cho các bạn, nữ sinh bị đuổi học

Nữ sinh bị đuổi học vì lén mang bánh nướng nhà làm vào trường để bán cho các bạn, nhưng sau đó chuyện bất ngờ đã xảy ra.

Bắt giữ 3 nữ giáo viên mầm non nhiều lần bạo hành, khua dao trước mặt trẻ

Cảnh sát Nhật Bản đã bắt giữ 3 nữ giáo viên mầm non bị nghi ngờ nhiều lần bạo hành, và thậm chí khua dao trước mặt trẻ để dọa nạt.

Vác cả bồn toilet, thùng chứa 1.600 lít tới rạp chiếu phim để đựng bỏng ngô Icon

Hình ảnh khán giả tới rạp chiếu phim vác cả bồn toilet, hay thùng chứa dung tích 1.600 lít để đựng bỏng ngô khiến nhiều người phì cười.

Những cái chết bất thình lình ở thành phố thuộc top an toàn nhất thế giới

Nằm trong nhóm các thành phố an toàn nhất thế giới, Hong Kong vẫn ghi nhận những cái chết bất thình lình.

Thầy dạy bơi lạm dụng tình dục bé trai suốt 4 năm nhận án 19 năm tù giam

Tòa án tuyên phạt gần 19 năm tù giam đối với thầy dạy bơi từng lạm dụng tình dục bé trai suốt 4 năm, khiến nạn nhân bị sang chấn tâm lý nghiêm trọng.

Gặp tai nạn ‘từ trên trời rơi xuống’, người đi xe máy thoát chết nhờ chiếc mũ bảo hiểm Icon

Chiếc mũ bảo hiểm đã cứu mạng người đi xe máy khi gặp phải tai nạn ‘từ trên trời rơi xuống’ trong lúc đang tham gia giao thông.

Sương giá nghiêm trọng ở châu Âu khiến giá khí đốt tăng vọt

Bloomberg cho biết sương giá nghiêm trọng ở châu Âu đã khiến giá khí tự nhiên hoá lỏng (LNG) tăng vọt.

‘Vụ án Mafia lông thú’: Cách KGB thanh lý nhóm tội phạm có tổ chức lớn nhất ở Liên Xô

Những nhà công nghiệp Liên Xô đầu những năm 1970 đã tham gia vào hoạt động kinh doanh có lợi nhuận cao không qua nhà nước, những kẻ buôn bán lông thú của Mafia khi đó đã thu hút sự chú ý của Ủy ban An ninh Quốc gia (KGB).

Top 9 địa điểm bí ẩn nhất trên thế giới ‘làm khó’ những bộ não thông minh nhất

Những nơi này thường gắn với nhiều giai thoại kỳ bí, hay lời đồn thổi về ma quỷ nên thường thu hút các du khách ưa mạo hiểm.

Giải mật vụ thảm sát của quân Đồng minh với tù nhân Bắc Âu bị Đức Quốc xã giam giữ

Vào tháng 3-4/1945, Hội Chữ thập đỏ Thụy Điển đã tiến hành một chiến dịch quy mô lớn nhằm giải phóng và vận chuyển các tù nhân trong trại tập trung của Đức Quốc xã đến Thụy Điển, được gọi là chiến dịch “Xe buýt trắng”.

Đang cập nhật dữ liệu !