Rocker Anh Khoa lần đầu hát ở Bài hát Việt

Lần đầu tiên xuất hiện ở sân chơi Bài hát Việt, rocker Phạm Anh Khoa sẽ đem tới một sáng tác của chính mình đậm chất rock mang tên Thu, được thể hiện bởi chính nhóm nhạc PAK Band của anh.

Rocker Anh Khoa lần đầu hát ở Bài hát Việt

Rocker Anh Khoa lần đầu hát ở Bài hát Việt

Ca sĩ Anh Khoa

Anh Khoa tâm sự: Khoa sẽ đem đến chương trình một ca khúc alternative rock mang tên Thu và Khoa muốn khán giả nhìn nhận mình thêm một góc độ khác trên con đường âm nhạc. Chủ đề bài hát Khoa sáng tác là mùa thu Hà Nội với cảm hứng là một chút dằn vặt, day dứt trong tình yêu và chỉ tựa đề của nó cũng đủ lý do để Khoa chọn ra mắt trong Bài hát Việt tháng 9 này.

Chủ đề và tựa bài rock này khiến nhiều người thấy lạ nhưng với Khoa, rock cũng là âm nhạc, hơn nữa còn là âm nhạc của cảm xúc nên nó có thể miêu tả mọi cung bậc cảm xúc trong đời sống. Những ca khúc nhiều cảm xúc và lãng mạn nhất đều mang âm hưởng của rock. Khoa bảo, mọi người đừng dính chặt vào lối tư duy cũ rích rằng rock là một điều kinh khủng và xa cách.

Rocker Anh Khoa lần đầu hát ở Bài hát Việt

Ban nhạc PAK

Ngoài Anh Khoa, nhiều tác giả trẻ cũng mang đến cho công chúng 8 tác phẩm mới như: Nơi ấy có cha (Phạm Thanh Hà), Hoàng hôn (Thành Vương – Lời: Duy Hùng), Anh đi (Trần Quế Sơn), Sợ (Minh Thụy), Đi thôi (Thùy Hoàng Diễm), Bỗng dưng muốn hát (Hà Okio), Lối thoát (Lương Duy Thắng) và KOP band với Khoảng không bỏ lại.

Chương trình có sự tham gia của các ca sỹ: Y Garia, Tô Minh Đức, Thảo Trang, Tiêu Châu Như Quỳnh, Hòa Mi, Hoàng Nghiệp... sẽ diễn ra vào lúc19h ngày 17/9 tại nhà hát Quân Đội (TP.HCM) và được truyền hình hình trực tiếp trên kênh VTV6.

Theo VTC News

Theo VTC News

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !