Robert Pattinson: 'Tôi không bán rẻ đời tư'

Nam diễn viên trẻ thẳng thắn nói ra quan điểm của mình khi liên tục bị chất vấn về cuộc sống riêng tư của anh, đặc biệt là mối quan hệ với bạn gái Kristen Stewart – người đã phản bội anh để cặp kè với đạo diễn Rupert Sanders.

Robert Pattinson: 'Tôi không bán rẻ đời tư'

Tiếp tục hành trình quảng bá bộ phim mới Cosmopolis, sáng ngày 15/8, Robert làm khách mời trong talkshow Good Morning America ở New York dưới sự dẫn dắt của MC George Stephanopoulos.

Robert Pattinson: 'Tôi không bán rẻ đời tư'
Robert Pattinson trong talkshow Good Morning America hôm 15/8.

Ngay từ lúc bắt đầu cuộc trò chuyện, George Stephanopoulos đã đưa tặng Robert hộp ngũ cốc Cinnamon Toast Crunch yêu thích của anh. Hành động này được cho là bắt chước buổi phỏng vấn trước đó của Robert ở The Daily Show hôm 13/8, nam diễn viên đã được người dẫn chương trình mời ăn kem nhằm xoa dịu tâm trạng của anh.

Tuy nhiên lần này, những nỗ lực của Good Morning America đã không thành công khi cố gắng hướng cuộc trò chuyện tới vụ cắm sừng của Kristen đã làm với Robert.

Robert Pattinson: 'Tôi không bán rẻ đời tư'
Robert cố gắng tránh những câu hỏi liên quan đến scandal phản bội của bạn gái.

“Anh thế nào rồi? Anh có muốn chia sẻ với các fan hâm mộ về cuộc sống riêng tư của mình không?” – MC George hỏi. Trước câu hỏi thẳng thắn này, “ma cà rồng” tỏ ra khá căng thẳng, anh nhìn ra đám đông người hâm mộ đang đứng ở ngoài trường quay theo dõi và nói đùa: “Tôi muốn các fan biết rằng mỗi bát Cinnamon Toast Crunch chỉ có 130 calo năng lượng thôi” rồi cười. Nhưng sau đó, Robert cũng bộc lộ quan điểm của mình: “Có khá nhiều thứ mà hiện giờ nếu tôi nói ra là không thích hợp”. Nam diễn viên 26 tuổi thừa nhận sự miễn cưỡng khi phải đối mặt với sự xoi mói về cuộc sống riêng hơn là việc anh đóng phim.

“Tôi chưa bao giờ thích thú với việc bán đời tư của mình và đó là lý do tại sao mọi người đào bới nó lên. Lý do bạn lên TV là để quảng bá cho những bộ phim của mình” – Robert tiếp tục. Tài tử Cosmopolis không quên chia sẻ cuộc sống của một người nổi tiếng giống như một nơi vô cùng lộn xộn và “khiến bạn phát điên”.

Chưa chịu bỏ cuộc với vị khách của mình, MC George nói ẩn ý: “Trông anh dường như khá ổn” và được Robert đồng tình: “Vâng, đúng vậy”.

Trong khi đi quảng bá cho Cosmopolis, cũng mới đây, Robert vừa được chọn vào bộ phim mới Queen Of The Desert tham gia cùng với nữ diễn viên Naomi Watts, bộ phim kể về sĩ quan quân đội Anh nổi tiếng T. E. Lawrence.

VŨ NHẬT

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !