Robert Pattinson chia tay Kristen Stewart

Sau 4 năm yêu và từng tan vỡ vì scandal lừa dối của Kristen nhưng cặp đôi vẫn không thể kéo dài hơn mối tình của họ.

Tạp chí People mới đây trích dẫn lời một nguồn tin thân cận tiết lộ cặp diễn viên Robert Pattinson – Kristen Stewart vừa quyết định chia tay sau 4 năm hẹn hò. Đại diện của cặp đôi vẫn chưa lên tiếng nhưng theo một nguồn tin gần gũi với nam diễn viên người Anh, gần đây Robert và Kristen đang có nhiều vấn đề mâu thuẫn và họ cãi nhau rất nhiều trước ngày sinh nhật hôm 13/5 của Robert.

“Nàng Bella” đã lên kế hoạch tổ chức sinh nhật lần thứ 27 cho người yêu nhưng Robert đã không tới dự khiến bạn gái mất vui.

Robert Pattinson chia tay Kristen Stewart - ảnh 1
Robert Pattinson lại chia tay Kristen Stewart.

Trước đó, đôi uyên ương vẫn khá thắm thiết bên nhau, hôm 8/5, Kristen và Robert bị bắt gặp ở sân bay JFK. Họ cũng có những ngày hạnh phúc tại bữa tiệc sinh nhật của Kritsen và trong festival âm nhạc Coachella.

Robert Pattinson và Kristen Stewart gặp nhau trên trường quay bộ phim Twilight năm 2008 sau đó nhanh chóng trở thành những ngôi sao đình đám và hẹn hò nhau thật ngoài đời. Trong vài năm khi đóng series Twilight, mối tình của cặp đôi trẻ luôn được công chúng quan tâm.

Hồi tháng 7 năm ngoái, Kristen bị phát hiện qua lại với đạo diễn Rupert Sanders – người chỉ đạo trong bộ phim Snow White and the Huntsman mà cô đóng vai chính. Vụ việc bị vỡ lở, Kristen lên tiếng xin lỗi Robert và lần đầu tiên thừa nhận cô yêu bạn diễn của mình. Họ bị đồn chia tay ngay sau sự cố "cắm sừng" tuy nhiên chỉ 2 tháng sau đó, cặp đôi Twilight lại tay trong tay.

Robert Pattinson chia tay Kristen Stewart - ảnh 2
Lần cuối cặp đôi xuất hiện trước công chúng hôm 8/5.

Trong những lần phỏng vấn, Kristen chia sẻ cô muốn để mọi người phỏng đoán về đời sống tình yêu của mình thay vì tự lên tiếng.

Khôi Ngô

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !