Robert Pattinson bán nhà ở chung với Kristen

Động thái mới của “ma cà rồng” trong vụ scandal cắm sừng khiến nhiều người lo ngại anh và bạn gái Kristen Stewart hết cơ hội quay lại với nhau.

Robert Pattinson bán nhà ở chung với Kristen

Trong khi Kristen Stewart đang nỗ lực hàn gắn mối quan hệ với Robert Pattinson sau khi bị phanh phui chuyện vụng trộm với người đã có vợ thì bạn trai cô có vẻ không muốn tái hợp.

Robert Pattinson bán nhà ở chung với Kristen
Căn nhà chung của đôi uyên ương Robert - Kristen.

Mới đây, Robert đã rao bán căn nhà ở Los Feliz - Los Angeles mà anh đã mua để chung sống với bạn gái Kristen được gần 1 năm với giá 6,3 triệu USD. Đây là tổ ấm mà “ma cà rồng” đã đầu tư 6,2 triệu USD để tậu về hồi tháng 9 năm ngoái nhưng nay đã trở nên hoang vắng khi 2 chủ nhân lần lượt chuyển đi vì scandal vụng trộm của Kristen. Riêng Robert chuyển tới ở nhờ biệt thự của bạn diễn Reese Witherspoon tại Ojai.

Được biết nam diễn viên 26 tuổi cho rằng căn nhà này khiến anh nhớ tới Kristen nên anh buộc phải bán nó. Một nguồn tin nói với tạp chí Us: “Robert nói rằng có quá nhiều kỷ niệm trong ngôi nhà ấy”. Căn hộ mà Robert mua có một phòng chiếu phim sức chứa 150 người và những khu vườn thoáng mát.

Kể từ khi scandal vỡ lở được 1 tháng nay, Robert và Kristen chưa từng công khai gặp mặt nhưng “ma cà rồng” vẫn không ngừng nghĩ về bạn gái đã yêu gần 4 năm nay. “Rob không ghét và không giận Kristen. Anh ấy chỉ không hiểu tại sao Kristen lại làm vậy” - nguồn tin nói tiếp. Tuy nhiên, với việc bán căn nhà từng sống chung với Kristen, người hâm mộ lo ngại cặp đôi đẹp này sẽ khó mà tái hợp.

VŨ NHẬT

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !