Rộ tin đồn Won Bin kết hôn

Làng giải trí xứ kim chi xôn xao trước thông tin ngôi sao "Trái tim mùa thu" sẽ có một đám cưới bí mật vào ngày 27/1.
Rộ tin đồn Won Bin kết hôn - ảnh 1

Won Bin bị đồn cưới vào ngày 27/1.

Cô dâu của Won Bin là một người mẫu và hai người đã hẹn hò được hơn 3 năm. Đám cưới sẽ được tổ chức ở một khách sạn hạng sang ở Seoul.

Thông tin này đã khiến các fan của chàng tài tử điển trai sôi sục. Trước sự ồn ào của người hâm mộ, công ty quản lý Won Bin đã phải lên tiếng phủ nhận: "Tin đồn Won Bin kết hôn vào cuối tháng này là hoàn toàn không có cơ sở. Anh ấy không có kế hoạch lập gia đình trong tương lai gần".

Tuần trước, chuyện tình cảm của Won Bin cũng là chủ đề gây sốc của showbiz Hàn khi có thông tin ngôi sao Trái tim mùa thu đang hẹn hò cô nàng Soo Young xinh đẹp của SNSD. Dẫu vậy, cũng như tin đồn kết hôn, đại diện của cả hai phía đều lên tiếng bác bỏ thông tin.

Trong cuộc phỏng vấn mới đây, Soo Young cho biết: "Ban đầu tôi thấy tin đồn này khá thú vị. Tôi chưa bao giờ gặp hay xuất hiện ở cùng một địa điểm với Won Bin. Tôi sốc nhưng thấy thích thú. Tuy nhiên, khi tin đồn lan rộng hơn và liên tục được nhắc đi nhắc lại, tôi không còn hứng thú một tẹo nào. Lúc đó tôi thấy rằng cần phải lên tiếng và chấm dứt tin đồn. Tôi vui khi được ghép đôi với Won Bin nhưng anh ấy không phải là mẫu người lý tưởng của tôi".

Rộ tin đồn Won Bin kết hôn - ảnh 2
Won Bin và Soo Young dính tin đồn tình cảm.

Hồng Giang

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !