Rộ tin đồn Trần Quán Hy kết hôn

Làng giải trí Hong Kong xôn xao trước thông tin "chàng Don Juan" họ Trần đang bận rộn chuẩn bị cho đám cưới.
Rộ tin đồn Trần Quán Hy kết hôn - ảnh 1
Trần Quán Hy và bạn gái mới Angela Meng.

Mới đây, báo giới Hong Kong đồng loạt đưa tin, sau scandal ảnh sex đầu năm 2008, Trần Quán Hy không chỉ trở lại với một sự nghiệp hứa hẹn hơn mà còn theo đuổi và cầu hôn thành công cô người mẫu 22 tuổi Angela Meng.

Theo đó, cuối tháng trước, ở một bữa tiệc của người bạn, sau khi uống vài ly và có tâm trạng hứng khởi, Trần Quán Hy đã tiết lộ đang lên kế hoạch cưới cùng bạn gái. Địa điểm và thời gian chính xác chưa được ấn định nhưng chắc chắn sẽ có một đám cưới ở Hong Kong.

Chuyện tình của Trần Quán Hy và Angela Meng bắt đầu từ mùa hè vừa qua. Cặp đôi này thường xuyên bị bắt gặp xuất hiện cùng nhau, cả trong công việc lẫn đời thường.

Tuy nhiên, sáng nay, 22/11, khi trả lời báo giới, trợ lý Trịnh Quang Trí đã bác bỏ thông tin này.

"Chúng tôi không phản ứng với những tin đồn loại này, bởi đơn giản chúng không đúng sự thật. Các bạn hãy đi hỏi người bạn đã tung ra thông tin này chứ không phải chúng tôi" - Trịnh Quang Trí phát biểu.

Hồng Giang

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !