Rộ tin đồn Kate mang bầu

Từ chối uống sâm panh và sau đó khước từ món đậu phộng chiên, cộng thêm chuyện Công nương xứ Cambridge liên tục lấy tay xoa bụng đã làm rộ lên tin đồn cô dâu mới của Hoàng gia Anh đã mang bầu.

Rộ tin đồn Kate mang bầu

Rộ tin đồn Kate mang bầu

Kate liên tục đặt tay lên bụng một cách trìu mến trong chuyến viếng thăm.

Báo chí Anh đã rầm rộ đưa tin Kate tiên tục lấy tay đặt lên bụng một cách trìu mến giống như biểu hiện của các bà mẹ mang bầu trong chuyến viếng thăm một trung tâm từ thiện ở thủ đô tuần vừa qua.

Trong chuyến đi này, cô cũng từ chối không ăn món đậu phộng chiên trong gói quà của UNICEF phát cho các cháu nhỏ sống trong khu vực bị nạn đói hoành hành. Trong khi đó, đậu phộng là một trong những món các bác sĩ khuyên các bà mẹ đang mang thai không nên ăn để tránh cho các thai nhi khỏi những chứng dị ứng sau này.

Kênh truyền hình ABC News đưa tin rằng Kate đã từ chối dùng rượu sâm panh ở một buổi tiệc chiêu đãi gần đây tại Luân Đôn.

Thông báo mới của Clarence House, cơ quan đại diện của Hoàng gia Anh, căn hộ cũ trong cung điện Kensington của công chúa Margaret, em gái của nữ hoàng Elizabeth sẽ được chuyển nhượng quyền sử dụng cho Hoàng tử William, người thừa kế thứ hai trong phả hệ hoàng gia cùng vợ.

Cũng theo Clarence House, căn hộ này cũng đã từng là nơi công nương Diana sinh sống lúc sinh thời. Cặp đôi mới cưới này dự định sẽ cải tạo căn hộ này và chuyển đến ở vào năm 2013. Kate thích căn hộ này ngay lần đầu tiên trong chuyến thăm cung điện Kensington hồi tháng 4 vừa qua.

Căn hộ này vẫn được giữ nguyên kể từ khi công chúa Margaret làm đám cưới và chuyển đến ở cùng Huân tước Snowdon năm 1960.

Tờ Daily Mail cho hay các quan chức trong cung điện không đưa ra bình luận về tin đồn này nhưng trích lời của một người trợ giúp nói rằng Công nương không hề dị ứng với lạc.

Tờ này cũng bình luận rằng chiếc áo khoác đỏ Công nương mặc trong chuyến thăm hơi quá khổ với thân hình mảnh khảnh của cô càng khiến cho tin đồn cô đang cố che chiếc bụng bầu của mình.

Hoa Tạ

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !