Rộ tin đồn Hara (KARA) cặp kè trai đẹp của 2NE1

Hai ngôi sao trẻ của showbiz Hàn bị bắt gặp sánh đôi cùng nhau ở Nhật Bản.

Ngày 29/7, không ít fan thấy Lee Soo Hyuk và Hara cùng đi mua sắm ở khu Harajuku nổi tiếng của Tokyo. Tuy nhiên, trước sự ồn ào của người hâm mộ, đại diện công ty quản lý của cả hai đều đã lên tiếng phủ nhận.

"Đúng là họ gặp nhau ở Tokyo nhưng không phải hẹn hò. Harajuku là một nơi đông đúc, cả hai đều biết có rất nhiều du khách Hàn Quốc ở đó. Nếu hẹn hò thì họ đã không chọn nơi đó. Sự việc chỉ là Lee Soo Hyuk muốn mua một số thứ và Hara giúp anh ấy" - đại diện công ty DSP Media phát biểu.

Trong khi đó, công ty Sidus của Lee Soo Hyuk cũng giãi bày: "Soo Hyuk là bạn với Kim Young Kwang - người đóng trong bộ phim Secret Love của KARA. Thông qua Young Kwang, cậu ấy đã có mối quan hệ tốt với các thành viên KARA".

Tin đồn này xuất hiện chỉ 4 tháng sau khi Go Hara tuyên bố chấm dứt chuyện tình 1 năm rưỡi với anh chàng Jong Hyun điển trai của B2ST.

Với Soo Hyuk, anh đang là cái tên mới được chú ý của showbiz Hàn. Cao 1m84 và gương mặt ấn tượng, Soo Hyuk khởi nghiệp với vai trò người mẫu. Anh chàng sinh năm 1988 này từng tham gia một số bộ phim như Shark, White Chrismas,... Mùa hè này, Soo Hyuk gây sốt khi xuất hiện trong clip Falling In Love của các cô gái 2NE1.

Rộ tin đồn Hara (KARA) cặp kè trai đẹp của 2NE1 - ảnh 1
Rộ tin đồn Hara (KARA) cặp kè trai đẹp của 2NE1 - ảnh 2

Hồng Giang

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !