Rihanna đánh bật Maroon 5 sau 9 tuần chễm chệ Billboard

"Diamonds" của cô ca sĩ nóng bỏng đã hạ gục được nhà quán quân suốt 9 tuần qua "One more night", điều mà ngay cả ca khúc "Gangnam style" đình đám của Psy cũng không làm được.
Rihanna đánh bật Maroon 5 sau 9 tuần chễm chệ Billboard - ảnh 1
Rihanna đang là nghệ sĩ có số lần đứng đầu bảng xếp hạng Hot 100 Billboard nhiều thứ 4.

Đây là ca khúc thứ 12 của Rihanna giành được vị trí số 1 trên bảng xếp hạng Hot 100 và là nghệ sĩ có số lần đứng top nhiều thứ 4 trong lịch sử 54 năm của bảng xếp hạng danh giá này. 3 vị trí dẫn đầu thuộc về Beatles (20), Mariah Carey (18) và Michael Jackson (13).

Diamonds là ca khúc nằm trong album phòng thu thứ 7 của Rihanna - Unapologetic. Với album này, Rihanna cũng đã thực hiện một tour diễn điên rồ có tên 777 - biểu diễn ở 7 thành phố ở châu Mỹ, châu Âu trong 7 ngày liên tiếp. Unapologetic có sự góp giọng của tình cũ Chris Brown, Mikky Ekko, Eminem và Future. Đây là album nhận được nhiều lời khen ngợi nhất của Rihanna. Tháng 3 năm sau, cô ca sĩ Barbados sẽ đưa Unapologetic đi khắp thế giới bằng tour diễn mang tên Diamonds.

Nói về ca khúc chính Diamonds, Rihanna nhận xét: "Đó là ca khúc đem lại cho tôi cảm giác tuyệt vời mỗi khi nghe. Ca từ tràn đầy hy vọng và tích cực, tươi sáng. Đó là một ca khúc về tình yêu".

Ca khúc Diamonds:


Hồng Giang

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !