RED VELVET, ITZY và TWICE dắt tay nhau vào top sao mặc xấu nhất năm

Ngoài nhan sắc vốn có thì trang phục cũng là yếu tố rất quan trọng giúp các thần tượng Kpop tạo ấn tượng mỗi lần xuất hiện. Ba nhóm nhạc nữ dưới đây nhiều lần bị chê bai mặc xấu nhất trong năm qua.

Các nhóm nhạc Kpopcó thể chi hàng trăm đến thậm chí hàng ngàn đô la cho những trang phục mỗi lần xuất hiện trước công chúng. Tuy nhiên, điều này không đồng nghĩa với việc trang phục đó được fan hâm mộ đón nhận. Có cả một đội ngũ chuyên gia hùng hậu nhưng nhiều nhóm nhạc vẫn nhiều lần "muối mặt" vì diện đồ xấu.

Một chủ đề nóng hổi của cư dân mạng Hàn Quốc là trang phục của nhóm nữ tệ nhất trong năm theo quan điểm của họ. Và ba nhóm nhạc nữ Red Velvet , ITZY và TWICE nằm trong danh sách chẳng ai muốn được nhắc tên.

RED VELVET

Trang phục rườm rà, màu mè khiếnRed Velvet không nổi bật

Là gà cưng của ông lớn SM nhưng 5 cô nàng Red Velvet nhiều lần bị gọi tên trong những nhóm nhạc mặc xấu nhất năm.

Fan hâm mộ đặc biệt chê bai mài xanh neon trang phục của Wendy.

Nhiều lần họ mặc những trang phục quá lòe loẹt, không làm tôn lên ưu điểm của mỗi thành viên. Gần đây nhất bộ đồ sân khấu khi họ biểu diễn ca khúc Zimzalabim. Fan hâm mộ đặc biệt chê bai mài xanh neon trang phục của Wendy.

ITZY

Trang phục chẳng ăn nhập với nhau bị cư dân mạng chê tả tơi khi Itzy tới Pháp

Nhóm nữ tân binh nhà JYPcũng được đưa vào danh sách vì nhiều lần bị fan hâm mộ chỉ trích về cách chọn đồ.

Trang phục của Itzy trong nhiều sự kiện cũng bị đánh giá là kém sang và không ăn nhập với nhau.

Màu xanh neon và họa tiết ca rô trắng đen không hề liên quan đến nhau.

Trang phục của Itzy trên sân khấu biểu diễn Dalla Dalla không nhận được sự tán thành của cư dân mạn vì cho rằng màu xanh neon và họa tiết ca rô trắng đen không hề liên quan đến nhau.

TWICE

Trang phục không phù hợp với ưu điểm của từng người khiến 9 cô gái trở nên xấu xí

Trong khi đối thủ làBlack Pink luôn xuất hiện trong những bộ trang phục đẳng cấp thì Twice nhà JYP lại gây thất vọng vì nhiều lần diện đồ xấu khó hiểu.

Chọn trang phục không hợp với từng người đã khiến 9 cô nàng xinh đẹp của Twicenày trở nên khá quê mùa, lỗi thời dù toàn mặc hàng hiệu đắt tiền.

Hoàng Dung
Từ khóa: RED VELVET ITZY TWICE

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !