Rating phim của Yoon Eun Hee lại giảm thê thảm

Dù chỉ còn 2 tập nữa "I miss you" sẽ kết thúc, nhưng bộ phim phát sóng cùng giờ của nam diễn viên "Cô nàng ngổ ngáo" vượt trội hơn hẳn về tỷ suất khán giả xem đài trong tuần qua.

Với con số rating 12,8% và 13,3% cho 2 tập vừa phát sóng là 15 và 16, Jeon Woo Chi tiếp tục giành ngôi đầu bảng rating phim phát sóng tối thứ tư và thứ năm, bỏ khá xa hai đối thủ "nặng ký" là I miss you The great seer phát sóng cùng khung giờ.

Theo thống kê của AGB, rating tập 18 của I miss you là 10,2%, thấp hơn tập phát sóng cùng ngày Jeon Woo Chi 2,6% - một con số không nhỏ trên bảng xếp hạng rating. Khi tập 19 được lên sóng vào tối thứ năm tuần rồi, tình hình phim của Park Yoochun còn tồi tệ hơn bởi khoảng cách với phim của "đàn anh" được nới rộng thêm 2,9%, rating tập 19 chỉ đạt được 10,9%.

Nỗi đau, nước mắt, sự u uất các nhân vật trong I miss you suốt thời gian qua là một trong các lý do chính khiến người xem cảm thấy mệt mỏi và không muốn theo dõi các tập tiếp theo. Ngược lại, sự vui vẻ, hài hước đã giúp Jeon Woo Chi giành được nhiều thiện cảm của người xem hơn khi phát sóng cùng khung giờ.

Rating phim của Yoon Eun Hee lại giảm thê thảm - ảnh 1

I miss you có sự tham gia của Park Yoochun và nữ diễn viên Yoon Eun Hye, nhân vật thời trẻ được diễn xuất bởi Yeo Jin Goo và Kim So Hyun. Phim kể về tình yêu của đôi nam nữ ở lứa tuổi 15 nhưng bị chia cách. Họ mang nỗi đau từ việc chia tay đến tận khi trưởng thành và gặp lại nhau với nhiều mâu thuẫn.

Còn Jeon Woo Chi có sự góp mặt của Cha Tae Hyun và UEE, xoay quanh triều đại Choson có bọn yêu tinh hoành hành lấy cắp cây sáo thiêng từ tay các vị thần. Để lấy lại cây sáo, các vị thần đã phải nhờ đến hai vị giáo sĩ ra tay truy tìm. Tuy nhiên, Jeon Woo Ji, học trò của một trong hai vị giáo sĩ, người có tài biến hình, đã biến thành vị vua và gây ra một sự hỗn loạn không đáng có. Trong sự hỗn loạn, thầy của Jeon Woo Ji bị giết chết, anh và chú chó Chorangyi bị giam trong bức tranh. Năm 2009, các vị thần giải thoát cho Jeon Woo Ji và chú chó khỏi bức tranh, giao cho anh sứ mệnh tìm lại cây sáo thần đã bị bọn yêu tinh cướp mất. Thế nhưng, Jeon Woo Ji lại bị hấp dẫn những thú vui của thời hiện đại và đem lòng yêu cô gái tên là Seo In Kyong.

Trong tuần này, I miss you sẽ lên sóng hai tập cuối là 20 và 21 trên lênh MBC, Jeon Woo Chi tiếp tục phát sóng tập 17 và 18 trên kênh KBS.

Rating phim của Yoon Eun Hee lại giảm thê thảm - ảnh 2
Rating phim của Yoon Eun Hee lại giảm thê thảm - ảnh 3

Ý Nhi

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !