Rain bị kiện 1,8 triệu USD

Có vẻ như chàng hoàng tử Kpop đang bắt đầu một năm 2013 với không mấy chuyện suôn sẻ. Sau những ồn ào quanh chuyện tình với Kim Tae Hee, anh tiếp tục gặp rắc rối với pháp luật.
Rain bị kiện 1,8 triệu USD - ảnh 1
Sau ồn ào về chuyện tình cảm, Rain lại gặp rắc rối với pháp luật.

Mới đây, một người đàn ông họ Lee đã đệ đơn kiện Rain cùng 2 người khác ở công ty J. Tune Creative đòi bồi thường 2 tỷ won (khoảng 1,8 triệu USD).

Trên thực tế, năm 2010, ông Lee từng đưa Rain và J. Tune Creative ra tòa với tội biển thủ. Vào thời điểm đó, Rain được trắng án còn những người khác thì không. Tuy nhiên, đến năm 2011, tòa án bất ngờ mở lại vụ án và tiến hành điều tra thêm.

"Tháng 1/2008, giám đốc J. Tune Creative là ông Kang đã tìm tới tôi vì muốn tìm hiểu về ngành công nghiệp thời trang. Giám đốc Kang đề nghị chúng tôi cùng điều hành một công ty thời trang và tin tưởng vào danh tiếng của Rain. Tôi đã đầu tư 2 tỷ won. Rain trở thành Giám đốc điều hành. Tuy nhiên, sau khi tôi đầu tư 2 tỷ thì 50% tổng vốn kinh doanh (khoảng 5 tỷ won) được trả cho Rain với giải thích đó là phí người mẫu. Người ta nói với tôi rằng Rain cũng đầu tư 1 tỷ won (khoảng 900.000 USD), J. Tune Creative là 1,5 tỷ won nên tôi cho đây là một quỹ ổn định. Chính vì thế, tôi hoàn toàn yên tâm khi bỏ ra 2 tỷ won. Tuy nhiên, sau này, tôi phát hiện ra cả công ty chỉ có 2 tỷ won do tôi đầu tư. Công ty đóng cửa sau 2 năm hoạt động" - ông Lee cho biết.

Hiện tại, phía Rain vẫn chưa đưa ra bình luận gì. Sau những ồn ào quanh chuyện tình cảm với Kim Tae Hee, Rain đã mất điểm trong mắt công chúng và không còn được hưởng những đặc ân của quân đội. Chàng ca sĩ 31 tuổi này vẫn đang trong thời gian thực hiện nghĩa vụ quân sự và sẽ xuất ngũ vào ngày 10/7.

Hồng Giang

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !