Quỳnh Thy khoe đường cong trong tiệc sinh nhật

Khác với hình ảnh gợi cảm, quyến rũ trong những shoot ảnh quen thuộc, người đẹp diện trang phục khá kín đáo, sang trọng đón sinh nhật bên bạn bè, đồng nghiệp thân thiết vào tôí7/3, tại TP.HCM.

Quỳnh Thy là người mẫu để lại ấn tượng với nhiều người bởi phong cách lẫn tư thế tạo dáng luôn có phần khiêu khích và mạnh mẽ. Sau 4 năm làm người mẫu, cô từng tham gia các show thời trang lớn như Duyên dáng Việt Nam, Mơ về châu Á, Vietnam Collection Grand Prix, Hong Kong Fashion week, Đẹp Fashion Week… Cô cũng là một trong số ít người mẫu Việt thành công tại thị trường nước ngoài, liên tục xuất hiện trên các tạp chí tên tuổi của nước bạn.

Trong buổi tiệc sinh nhật ấm cúng diễn ra tối qua, nhiều bạn bè đồng nghiệp đến chúc mừng tuổi mới của cô người mẫu sinh năm 1984.

Quỳnh Thy khoe đường cong trong tiệc sinh nhật - ảnh 1
Quỳnh Thy thổi nến mừng tuổi mới cùng bạn bè.
Quỳnh Thy khoe đường cong trong tiệc sinh nhật - ảnh 2
Chung Thục Quyên nửa kín nửa hở bên Quỳnh Thy. Cô thường xuyên xuất hiện một mình tại các sự kiện làm dấy lên tin đồn chia tay với bạn trai Việt kiều. Tuy nhiên, trước các thông tin này, cô chọn cách im lặng.
Quỳnh Thy khoe đường cong trong tiệc sinh nhật - ảnh 3
Quỳnh Thy và người bạn thân nhà thiết kế Văn Thành Công.
Quỳnh Thy khoe đường cong trong tiệc sinh nhật - ảnh 4
Sau thời gian có vẻ im hơi lặng tiếng, giải vàng Siêu mẫu 2009 Ngọc Bích chia sẻ, cô có kế hoạch học tập để trau dồi kiến thức và tham gia phim ảnh nếu nhận được kịch bản hợp lý.
Quỳnh Thy khoe đường cong trong tiệc sinh nhật - ảnh 5
Quỳnh Thy khoe đường cong trong tiệc sinh nhật - ảnh 6
Chung Thục Quyên.
Quỳnh Thy khoe đường cong trong tiệc sinh nhật - ảnh 7
Ngọc Bích.
Quỳnh Thy khoe đường cong trong tiệc sinh nhật - ảnh 8
Vũ Hoàng Điệp.
Quỳnh Thy khoe đường cong trong tiệc sinh nhật - ảnh 9
Pha Lê.
Quỳnh Thy khoe đường cong trong tiệc sinh nhật - ảnh 10
Lều Phương Anh.
Quỳnh Thy khoe đường cong trong tiệc sinh nhật - ảnh 11
Pha Lê và Văn Thành Công.
Quỳnh Thy khoe đường cong trong tiệc sinh nhật - ảnh 12
Bạn bè chúc mừng Quỳnh Thy.

Thành Luân

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !