Quỳnh Nga gợi cảm bên rồng thiêng

Cô nàng tuổi Thìn biến hóa với 7 bộ trang phục, khi quyến rũ gợi cảm, khi cá tính mạnh mẽ bên những chú rồng lửa. Đây là bộ ảnh mà người đẹp thực hiện khi đang sốt tới 40 độ.

Quỳnh Nga gợi cảm bên rồng thiêng

Cô nàng tuổi Thìn biến hóa với 7 bộ trang phục, khi quyến rũ gợi cảm, khi cá tính mạnh mẽ bên những chú rồng lửa. Đây là bộ ảnh mà người đẹp thực hiện khi đang sốt tới 40 độ.

Bộ ảnh lịch được người đẹp Hà Nội lấy ý tưởng từ game về rồng bởi năm tới là năm tuổi của Quỳnh Nga. Với ý tưởng kết hợp game cùng đồ họa để tạo nên một bộ ảnh độc đáo, mới lạ tặng độc giả nhân dịp năm mới cô cho biết rất vất vả để thực hiện. Đây là tác phẩm của nhiếp ảnh gia người Mỹ Duc Ci - người hỗ trợ "cá sấu chúa" rất nhiều về mặt hình ảnh thời gian gần đây.

Và dù đã lên ý tưởng khá lâu rồi nhưng khi bắt tay vào chụp cô mới thấy “choáng”. Cô phải chụp cả một ngày trời, từ 7 giờ sáng đến 7 giờ tối trong cái lạnh 8 độ của miền Bắc. Chưa hết, để có những tấm hình như ý cô phải dùng sự hỗ trợ của hai chiếc quạt máy công nghiệp để tóc và váy bay lên. Kết thúc buổi chụp hình, “cá sấu chúa” phải lên đường đi diễn tỉnh ngay.

“Tôi chưa bao giờ thực hiện một bộ ảnh nào kỳ công như thế. Tối hôm đó về nhà tôi bị sốt 40 độ, gia đình lo lắng định cho tôi nhập viện nhưng khi uống trà gừng vào thì tôi đỡ hơn. Bù lại tôi có một bộ ảnh ưng í, tôi hy vọng khán giả sẽ thấy đây là món quà ý nghĩa dịp đầu năm mới”.

Năm vừa rồi có quá nhiều chuyện không may mắn đến với cô, Quỳnh Nga hy vọng mọi người sẽ thông cảm và luôn ủng hộ cô. “Tôi muốn được làm nghệ thuật một cách nghiêm túc. Sau sự cố “hát nhép”, tôi thực sự bị mất tập trung một thời gian. Tôi xin lỗi khán giả và sẽ luôn trau dồi để những sản phẩm âm nhạc của mình chất lượng nhất”, Quỳnh Nga chia sẻ về chuyện buồn đã qua.

Hiện tại Quỳnh Nga đã thực hiện xong album Vol.02, do thời gian này nhiều sản phẩm âm nhạc phát hành tới tấp nên cô dự định ra Tết Nguyên Đán sẽ trình làng. Đây là album DVD được người đẹp “cá sấu chúa” đầu tư kỹ lưỡng về mặt hình ảnh.

Cùng ngắm bộ ảnh năm mới của Quỳnh Nga:

Quỳnh Nga gợi cảm bên rồng thiêng - ảnh 1
Quỳnh Nga gợi cảm bên rồng thiêng - ảnh 2
Quỳnh Nga gợi cảm bên rồng thiêng - ảnh 3
Quỳnh Nga gợi cảm bên rồng thiêng - ảnh 4
Quỳnh Nga gợi cảm bên rồng thiêng - ảnh 5
Quỳnh Nga gợi cảm bên rồng thiêng - ảnh 6
Quỳnh Nga gợi cảm bên rồng thiêng - ảnh 7

TN

Theo Infonet.vn

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !