Quyền Linh bỏ show 35 triệu để mừng sinh nhật bạn thân

Chàng MC sở hữu phong cách gần gũi, vui tính đã cùng vợ đến dự buổi sinh nhật ấm cúng của nam diễn viên Nguyễn Hùng.

Nổi tiếng và giàu có nhưng Quyền Linh vẫn được biết đến với hình ảnh “giàu không đổi vợ, sang không đổi bạn”. Mới đây nhất anh còn đồng hành cùng Phước Sang khi “đại gia làm phim” gặp cơn sóng gió về tiền bạc. Một thời ngang dọc với vị trí MC đã mang về cho nam diễn viên này cơ hội làm giàu nhờ soán ngôi Thanh Bạch để trở thành “Vua MC”, người đắt show nhất ở miền Nam. Vẻ quê mùa và chân thật của Quyền Linh thích hợp với rất nhiều thể loại chương trình, dù cát-xê dành cho anh không hề… rẻ.

Tối 10/1, Quyền Linh từ chối một show diễn với mức cát-xê 35 triệu đồng để đưa vợ đến dự sinh nhật nam diễn viên Nguyễn Hùng, đồng thời cũng là chủ một phòng trà có tiếng ở TP.HCM.

Quyền Linh là bạn thân và là đồng nghiệp cùng thời với Nguyễn Hùng. Họ cùng sống trong thời kỳ hoàng kim của điện ảnh Việt thập niên 90. Nếu Quyền Linh thời điểm ấy cũng có đôi chút tiếng tăm với vai chính trong Thạch Sanh Lý Thông thì bạn thân của anh lại kém may mắn đôi chút khi chỉ góp mặt trong những vai nhỏ và bị những ngôi sao như Lê Công Tuấn Anh, Lê Tuấn Anh, Hoàng Phúc, Việt Trinh, Diễm Hương… lấn át về mức độ nổi tiếng. Nguyễn Hùng được biết đến trong các phim Xóm gà, Chuyện quý bà, Dốc sương mù… Anh vừa hoàn thành vai nam chính trong Bí mật chôn vùi của đạo diễn trẻ Lê Minh.

Tiệc sinh nhật của Nguyễn Hùng diễn ra trong bầu không khí thân mật và ấm cúng của những người bạn thân thiết.

Một số hình ảnh tối qua:

Quyền Linh bỏ show 35 triệu để mừng sinh nhật bạn thân - ảnh 1
Vợ chồng Quyền Linh ton sur ton sắc đen sang trọng. Vì buổi tiệc tổ chức vào buổi tối lại ở phòng trà nên anh không đưa 2 cô con gái cưng đến dự cùng bố mẹ.
Quyền Linh bỏ show 35 triệu để mừng sinh nhật bạn thân - ảnh 2
Bà xã của Quyền Linh được khen xinh đẹp và trẻ trung hơn so với tuổi. Trong hình ngoài vợ chồng anh và Nguyễn Hùng còn có người đẹp Hoa hậu các dân tộc Việt Nam Ly Sang.
Quyền Linh bỏ show 35 triệu để mừng sinh nhật bạn thân - ảnh 3
"Gái nhảy" Kim Thư ăn mặc khá sexy đến chúc mừng người bạn.
Quyền Linh bỏ show 35 triệu để mừng sinh nhật bạn thân - ảnh 4
Quyền Linh bỏ show 35 triệu để mừng sinh nhật bạn thân - ảnh 5
Quyền Linh hoạt náo buổi tiệc và gửi lời chúc sinh nhật đến người bạn cùng thời.
Quyền Linh bỏ show 35 triệu để mừng sinh nhật bạn thân - ảnh 6
Anh hạnh phúc trong vòng tay bạn bè.
Quyền Linh bỏ show 35 triệu để mừng sinh nhật bạn thân - ảnh 7
Ly Sang song ca cùng Giải 4 Ngôi nhà âm nhạc Sang Tùng.

Kim Chi

Ảnh: Thạch Nguyễn

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !