Quốc Thuận thoát y trước mặt fan

Không chỉ ca hát hết mình trong buổi sinh nhật fan club, nam diễn viên hài còn tham gia nhiệt tình các trò chơi mọi người yêu cầu.

Trong buổi sinh nhật FC tên Gia đình Bin, Quốc Thuận rất bất ngờ khi nhận được món quà từ các fan thân thiết là chiếc áo đồng phục in hình của anh. Khi mọi người yêu cầu anh diện áo mới để ton-sur-ton với đám đông, anh không ngần ngại và thay áo ngay trên sân khấu dưới sự cổ vũ, la hét nhiệt tình của fan. Tranh thủ khoảnh khắc độc đáo này, người hâm mộ đã thi nhau chụp hình để "dìm hàng" thần tượng.

Diễn viên Hà Trí Quang - người em thân thiết trong nghề với Quốc Thuận - đã nhiệt tình lên sân khấu chụp hình "nude" của nam diễn viên và "cướp" luôn cái áo sơ mi cũ của anh.

Quốc Thuận thoát y trước mặt fan - ảnh 1

Quốc Thuận trong buổi họp fan.

Trước khi buổi offline bắt đầu, các fan của Quốc Thuận cũng nhí nhảnh tặng anh những câu nói "khó đỡ" và rất hài hước, gần gũi như chính tính cách của anh. Anh cũng chia sẻ hình ảnh lên mạng xã hội dành cho thanh niên http://zini.vn/quocthuan. Trong vòng 1 tuần, hình ảnh nào được thích nhiều nhất sẽ nhận được món quà đặc biệt của anh.

Đại diện mạng xã hội Zini trao tặng món quà đặc biệt cho Quốc Thuận và cũng với món quà này, các fan đã chia sẻ những tình cảm dành cho thần tượng bằng cách viết lên những từ nói về tính cách, con người anh.

Ngoài chiếc bánh kem "khủng", Gia đình Bin tặng riêng anh món quà ý nghĩa là hát lại các ca khúc anh từng thể hiện như Gửi những người phụ nữ tôi yêu, Ngày mai tôi lấy vợ rồi… Để chiều lòng những thành viên trong gia đình, anh đã quậy tưng bừng với hầu hết các trò chơi và còn rủ rê thêm người em thân thiết là Du Mập, Hà Trí Quang "chịu trận" cùng mình.

Quốc Thuận thoát y trước mặt fan - ảnh 2
Quốc Thuận thoát y trước mặt fan - ảnh 3
Quốc Thuận thoát y trước mặt fan - ảnh 4
Quốc Thuận thoát y trước mặt fan - ảnh 5
Quốc Thuận thoát y trước mặt fan - ảnh 6
Quốc Thuận thoát y trước mặt fan - ảnh 7
Quốc Thuận thoát y trước mặt fan - ảnh 8

THANH THƯƠNG

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !