Quốc Thuận 'té ghế' khi đang dẫn chương trình

Khi đang cùng nghệ sĩ Hồng Vân dẫn dắt một talkshow mới sắp được phát sóng trên HVT7, diễn viên hài Quốc Thuận đã khiến khán giả tại trường quay bất ngờ bởi màn diễn bất ngờ.
Quốc Thuận 'té ghế' khi đang dẫn chương trình - ảnh 1

Với sự hài hước và có phần hấp tấp, nhanh nhảu của mình, nghệ sĩ Quốc Thuận đã mang đến nhiều tiếng cười cho khán giả bên cạnh một đàn chị Hồng Vân điềm đạm, sâu sắc. Cả hai đã thật sự trở thành "cặp bài trùng" khi cùng dẫn dắt chương trình Vợ chồng son, một talkshow dành cho những bạn trẻ vừa kết hôn, sẽ lần đầu ra mắt khán giả truyền hình vào ngày 4/8, lúc 22h trên kênh HTV7.

Quốc Thuận 'té ghế' khi đang dẫn chương trình - ảnh 2

Xin chào, vợ chồng son ra đời tại Nhật Bản từ năm 1971, trải qua 42 năm, đây vẫn là chương trình được yêu thích số 1 tại đất nước hoa anh đào. Được mua format và Việt hóa với tên gọi Vợ chồng son, chương trình mang phong cách dí dỏm, hài hước nhưng cũng không kém phần sâu sắc, ý nghĩa nhằm khai thác những câu chuyện trong đời sống vợ chồng, giúp cho các cặp đôi hiểu nhau hơn và có thể cùng gắn bó tới răng long đầu bạc.

Quốc Thuận 'té ghế' khi đang dẫn chương trình - ảnh 3

Ở bối cảnh Việt Nam, khi kinh tế phát triển kéo theo tỷ lệ ly hôn ngày càng cao, các cuộc trò chuyện giữa vợ chồng ngày một ít và ngắn đi thì Vợ chồng son chính là một cơ hội để những người còn đang bỡ ngỡ với cuộc sống hôn nhân có thể tìm ra hướng giải quyết.

Quốc Thuận 'té ghế' khi đang dẫn chương trình - ảnh 4

Nghệ sĩ ưu tú Hồng Vân chia sẻ, có một điều rất lạ là khi yêu nhau, cả 2 người đều luôn tìm hiểu xem đối phương thích gì, ghét gì, luôn cố gắng tạo ra những niềm vui, bất ngờ cho nhau. Thế nhưng đa phần khi kết hôn, sự tìm hiểu đó dường như không còn nữa. Và những điều khó chịu vì nhau, những sự khác biệt cứ chồng chất mà không tìm được hướng giải quyết. Đến với Vợ chồng son, bên cạnh những câu chuyện vui nhộn thì những tâm sự, mong mỏi thầm kín lần đầu được tiết lộ cũng sẽ giúp các cặp vợ chồng thấu hiểu, cảm thông và gắn bó với nhau hơn.

Quốc Thuận 'té ghế' khi đang dẫn chương trình - ảnh 5

Mang một ý nghĩa nhân vân nhưng chương trình không hề khô khan khi có sự hoạt náo của MC "té ghế" Quốc Thuận. Với bản tính hài hước của mình, anh đã mang đến nhiều niềm vui cho các cặp vợ chồng cùng các khán giả có mặt tại trường quay. Trong đó có thể kể đến những màn té ghế bất ngờ của anh khi câu chuyện của các cặp vợ chồng lên đến cao trào.

Quốc Thuận 'té ghế' khi đang dẫn chương trình - ảnh 6

Đón xem những chia sẻ của các cặp vợ chồng, cùng với những màn té ghế độc nhất vô nhị của diễn viên hài Quốc Thuận trong chương trình số đầu tiên, phát sóng vào lúc 22h ngày chủ nhật, 4/8 trên kênh HTV7.

Tư liệu: Vợ Chồng Son

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !