"Quốc bảo nhan sắc Hàn" Lee Young Ae đẹp mặn ngày trở lại phim trường sau 14 năm

Nữ diễn viên Lee Young Ae khiến người hâm mộ trầm trồ khi vẫn giữ được nhan sắc trẻ đẹp tự nhiên vốn có dù đã ở độ tuổi gần 50 tại sự kiện họp báo phim điện ảnh đánh dấu sự trở lại sau 14 năm ở ẩn.

Lee Young Ae xinh đẹp tại họp báo ra mắt phim điện ảnh Find Me

Hôm nay buổi họp báo phim điện ảnh "Find me" do nữ diễn viên Lee Young Ae thủ vai chính được tổ chức tại thủ đô Seoul.

Đây là bộ phim điện ảnh đánh dấu sự trở lại của Lee Young Ae trên màn ảnh rộng sau 14 năm kể từ bộ phim Lady Vengeance 2005.

Lee Young Ae và đạo diễn phim Find me

Xuất hiện tại sự kiện với vai trò nữ chính trong phim "nàng Dae Jang Geum" thu hút sự chú ý của người hâm mộ với vẻ đẹp mặn mà ở tuổi 48. Cô mặc chiếc váy đen là tôn lên làn da trắng, vẻ đẹp tự nhiên và vóc dáng chuẩn dù đã gần 50.

Nàng Dae Jang Geum khiến người hâm mộ trầm trồ vì nhan sắc đỉnh cao ở tuổi 48

Trong phim, Lee Young Ae đóng vai người mẹ tìm con trai mất tích. Dù nhiều năm trôi qua nhưng người mẹ chưa bao giờ từ bỏ hy vọng tìm lại người con trai.

Lee Young Ae vào vai một người mẹ đi tìm con trai mất tích trong bộ phim Find Me

Trước khi phát hành tại Hàn quốc, bộ phim đã được mời tham gia Liên hoan phim Quốc tế Toronto lần thứ 44.

Lee Young Ae trang điểm nhẹ nhàng cùng chiếc váy đen tôn lên vẻ đẹp tự nhiên vốn có

Lee Young Ae sinh năm 1971 là một trong những biểu tượng nhan sắc xứ sở kim chi. Cô chạm ngõ nghệ thuật với vai trò người mẫu quảng cáo từ những năm cuối thập niên 1980. Nữ diễn viên xinh đẹp nổi tiếng khắp châu Á khi đóng Anh em nhà bác sĩ , Pháo hoa, Người đẹp trả thù, Nàng Dae Jang Geum ... 


Hoàng Dung
Từ khóa: Lee Young Ae quốc bảo nhan sắc "nàng Dae Jang Geum

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !