Quế Vân 'Nam tiến' sau scandal cùng Hồng Quế đánh người

Chọn cách im lặng để tránh lôi kéo thêm sự ồn ào của dư luận, 3 tháng sau, nữ ca sĩ gốc Hà thành mới chia sẻ lại những câu chuyện của mình đồng thời khẳng định sẽ khép lại chương cũ không tốt đẹp này để dồn sức cho các sản phẩm âm nhạc mới.

Quế Vân 'Nam tiến' sau scandal cùng Hồng Quế đánh người


Quế Vân 'Nam tiến' sau scandal cùng Hồng Quế đánh người

- Tôi không muốn mối quan hệ của tôi và Tâm (người được cho là nhân vật bị đánh - PV) xấu thêm. Chúng tôi từng là những người bạn, hơn nữa, hiểu lầm đã xảy ra, báo chí đưa tin khắp nơi, bây giờ tôi có nói gì cũng đã trễ và không ai làm chứng.- Cho đến nay, nhiều người vẫn thắc mắc vì sao chị không dám đối diện hoặc trả lời thẳng thắn về vụ đánh người ở Hà Nội?

Những người chỉ đọc tin một lần thì làm sao tôi đi giải thích hết với họ được? Tôi đã sốc một thời gian dài vì vụ việc xảy ra đúng lúc kế hoạch âm nhạc của tôi đang trôi chảy. Tôi buộc phải tạm dừng dự án gần 3 tháng để mọi người không quy chụp tôi lợi dụng scandal. Đây là lần đầu cũng là cuối tôi trả lời về hiểu lầm này. Hãy cho nghệ sĩ chúng tôi được làm việc.

- Vậy sau sự việc đótình cảm giữa chị và Hồng Quế thế nào?

- Hồng Quế là người can ngăn, giúp tôi bình tĩnh hơn khi xảy ra cuộc tranh cãi. Dù tôi vô tình để việc riêng liên quan đến cô ấy, nhưng tình cảm của chúng tôi vẫn bình thường!

- Chính người trong cuộc lại nói Hồng Quế có lời lăng mạ, xúc phạm họ, chị giải thích ra sao?

- Tôi nghĩ thương nhau củ ấu cũng tròn, ghét nhau quả bồ hòn cũng vuông. Mọi thứ đã xảy ra, tôi không muốn nhắc đến việc này nữa.

- Nhiều người phê phán Hồng Quế còn nhỏ đã sớm chọn hình ảnh sexy không phù hợp, nhưng chị là bạn cô ấy, chị đánh giá ra sao?

- Bạn sẽ rất sai lầm khi vội đánh giá một người chỉ qua những gì người khác đồn thổi, thậm chí, chỉ là qua thông tin tràn lan trên mạng. Tôi nghĩ như vậy là bất công cho Quế. Hơn nữa, tôi không quan trọng việc một người có hình thức như thế nào bằng việc họ sống và làm việc như thế nào.


Quế Vân 'Nam tiến' sau scandal cùng Hồng Quế đánh người

- Thật ra tôi đã họat động ở Sài Gòn từ trước đây rất lâu, không phải bây giờ tôi mới chọn mảnh đất này. Tôi từng tham gia nhiều show diễn ở đây và cảm thấy mình rất hợp với không khí âm nhạc sôi động của nó. Việc bay đi bay lại giữa hai đầu đất nước khiến tôi cũng thấy cực, nhưng ca hát là cái nghiệp của tôi rồi.- Nhiều ca sĩ đã chọn Sài Gòn làm nơi phát triển sự nghiệp, mảnh đất này càng ngày càng đông và cạnh tranh căng thẳng, vì sao chị không chọn thị trường Hà Nội để an lành hơn?

- Chị rất thường xuyên đi chơi cùng Ưng Hoàng Phúc và cũng từng dính không ít nghi vấn tình cảm với nam ca sĩ này. Chị giải thích thế nào?

- Nhiều người hỏi tôi câu này, nhưng sự thật tôi và Phúc chỉ là những người anh em rất thân thiết trong nghề. Tôi là bạn của Phúc từ những ngày cậu ấy thực hiện album vol 3 ở Hong Kong. Bây giờ chúng tôi vẫn thân thiết và chuẩn bị lưu diễn tại Mỹ cùng nhau trong hơn 1 tháng.

- Vậy kế hoạch âm nhạc của chị lần này có điểm gì mới?

- Tôi đã chọn được nhiều ca khúc cho single để đánh dấu sự trở lại. Tôi muốn mọi thứ phải thật trau chuốt và tỉ mỉ. MV single online này đã thực hiện gần xong và sớm ra mắt khán giả. Hình ảnh của tôi cũng thay đổi từ một cô gái cá tính mạnh sang hình ảnh sang trọng, đằm thắm. Những bộ trang phục được thiết kế riêng và nổi bật tôn vóc dáng.

- Phong cách chị chọn trong sản phẩm này là gì?

- Các ca khúc vẫn theo phong cách pop ballad phù hợp chất giọng của tôi, nhưng trong cách xử lý, khán giả sẽ nhận thấy sự thay đổi đáng kể của giọng hát, bởi kỹ thuật của tôi có phần hoàn thiện hơn và cảm xúc đầy đặn hơn. Đặc biệt, một nửa trong số các ca khúc được sản xuất bởi nhạc sĩ trẻ Trịnh Thăng Bình. Trong đó có một ca khúc anh sáng tác tặng riêng cho tôi. Và MV này được thực hiện bởi ê-kíp Avatar. Đây là đội ngũ từng làm rất nhiều MV thành công cho các ca sĩ Vpop.

- Chị chọn 3 tháng sau để tung ra album mới mà không phải là 6 hay 9 tháng. Mọi người có thể hiểu rằng chị vẫn muốn "dựa hơi" scandal?

- Tôi nghĩ không nghệ sĩ nào muốn hình ảnh của mình xấu trong mắt công chúng. Sự việc đã xảy ra là một bài học. Điều tôi quan tâm hiện giờ là sản phẩm âm nhạc chất lượng. Vì vậy, thời gian 3, 6 hay 9 tháng không phải điều quan trọng. Đơn giản là sản phẩm của tôi đã sẵn sàng ra mắt khán giả và tôi hài lòng với nó.

Quế Vân 'Nam tiến' sau scandal cùng Hồng Quế đánh người

Quế Vân và Tim.

- Vì sao chị lại chọn Tim là bạn diễn trong MV mới?

- Tim cũng là một người bạn thân của tôi. Khi cậu ấy nghe tin tôi trở lại với âm nhạc đã đồng ý xuất hiện cùng trong lúc bản thân cậu ấy cũng có nhiều thứ phải lo. Tôi rất trân trọng tình cảm này và chúng tôi đã có những buổi làm việc cực kỳ ăn ý.

- Chị có ngại khi diễn cảnh yêu đương với người bạn thân khi anh ấy đã có vợ, con?

- Yếu tố quan trọng của một nghệ sĩ không phải là thoát ra khỏi cuộc sống riêng để thể hiện một hình ảnh khác trong công việc sao?

- Hình ảnh chị chọn cho mình trong lần trở lại này là gì?

- Nữ tính và sang trọng. Các khung cảnh và lựa chọn trang phục của tôi được một ê-kíp riêng chăm sóc. Họ chịu trách nhiệm vẽ ra những hình ảnh phù hợp với tôi.

TRUNG KIÊN

Đặc sản ‘ăn tươi nuốt sống' ở Ninh Bình chấm loại nước sốt đọc trẹo miệng

Dù được chế biến từ nguyên liệu tươi sống, không qua công đoạn làm chín nào nhưng đặc sản gỏi nhệch nức tiếng Ninh Bình vẫn hút khách thưởng thức bởi phần thịt dai giòn, vị ngọt dịu, ăn cùng hàng chục loại lá và nước chấm sánh quyện đặc trưng.

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !