Xôn xao clip 3 học sinh bị nhóm côn đồ xông vào quán đánh dã man ở Quảng Nam

Chiều 28/10, lãnh đạo Công an huyện Thăng Bình (tỉnh Quảng Nam) cho biết đơn vị chức năng đang vào cuộc xác minh, làm rõ clip ghi lại cảnh 3 học sinh bị đánh dã man đang lan truyền trên mạng.

Trưa cùng ngày, mạng xã hội facebook lan truyền đoạn clip dài 34 giây ghi lại cảnh 3 học sinh đang ở trong quán ăn thì bị một nhóm đối tượng cầm tuýp sắt xông vào hành hung. 

Các đối tượng cầm tuýp sắt xông vào quán. (Ảnh cắt từ clip)

Theo như đoạn clip, khi 3 nam học sinh ở trong quán thì có một số đối tượng đi xe máy đến và cầm tuýp sắt xông vào. Các đối tượng này đều bịt khẩu trang và đội nón bảo hiểm.

Vừa vào quán, một đối tượng hỏi “thằng mô” rồi cầm tuýp sắt đánh vào tay một em học sinh. Hai đối tượng khác cũng cầm tuýp sắt rượt đuổi hai học sinh còn lại.

Chưa dừng lại, học sinh bị đánh vào tay tiếp tục bị các đối tượng dùng vỏ chai thủy tinh đánh vào đầu. Đến khi được người dân can ngăn nhóm đối tượng mới bỏ đi.

Một học sinh bị các đối tượng dùng vỏ chai đánh vào đầu. (Ảnh cắt từ clip)

Lãnh đạo Công an huyện Thăng Bình cho biết, vụ việc xảy ra vào khoảng 11h cùng ngày, trước khu vực một trường THPT ở xã Bình Đào. 

“Có 2 nam sinh bị thương sau vụ việc. Một người đã được đưa đến bệnh viện điều trị, một người bị thương nhẹ hơn đang được cán bộ công an lấy lời khai”, vị lãnh đạo Công an huyện thông tin thêm.

Hồ Ca

Bức tâm thư Phu nhân Tổng Bí thư Lào gửi Phu nhân Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng

Toàn văn bức tâm thư của Phu nhân Tổng Bí thư Lào Naly Sisoulith gửi Phu nhân Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, bà Ngô Thị Mận.

Cử tri nhớ cái bắt tay rất chặt, quyết chống tham nhũng đến cùng của Tổng Bí thư

Người dân nhớ những buổi tiếp xúc cử tri của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng với những cái bắt tay rất chặt và sự chia sẻ tâm huyết về vấn đề người dân quan tâm như công tác cán bộ, đấu tranh phòng chống tham nhũng, tiêu cực.

Những câu chuyện với Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng ở Tạp chí Cộng sản

Mười ba năm công tác ở Tạp chí Cộng sản, tôi có 9 năm làm việc dưới quyền Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, được ông chỉ bảo, uốn nắn nhiều điều, dù cũng chỉ học được ông rất ít.

Hình ảnh đáng quý thời học sinh của 'lớp trưởng Nguyễn Phú Trọng'

Trong phòng truyền thống của Trường THPT Nguyễn Gia Thiều (Hà Nội) vẫn còn đó những hình ảnh của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng thời là học sinh.

Không dễ thuyết phục người dân bỏ điện thoại 'cục gạch'

Các thuê bao 2G sẽ không còn được cung cấp dịch vụ tại Việt Nam sau thời điểm 16/9. Tuy vậy, việc thuyết phục người dùng di động từ bỏ điện thoại cục gạch không dễ dàng.

Lãnh đạo các nước gửi điện, thư chia buồn Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng từ trần

Nhận được tin Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng từ trần, lãnh đạo các nước đã gửi điện, thư chia buồn.

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng từ trần

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã từ trần vào hồi 13 giờ 38 phút ngày 19/7/2024 tại Bệnh viện Trung ương Quân đội 108.

Kiều Trinh: Từ 'nữ hoàng cảnh nóng', bị lừa trắng tay đến mẹ đơn thân hạnh phúc

''Sự mạnh mẽ có thể là lý do khiến các mối quan hệ của tôi tan vỡ. Tôi thiếu đi sự dịu dàng và yếu đuối mà nhiều đàn ông mong muốn ở người phụ nữ", Kiều Trinh chia sẻ.

NSND Tự Long suy tư, Trương Ngọc Ánh U50 xinh đẹp và quyền lực

NSND Tự Long biểu cảm suy tư, diễn viên Trương Ngọc Ánh U50 xinh đẹp và quyền lực.

Không sinh được con gái, bố chán nản đặt tên khiến chàng trai khốn khổ nhiều năm

Người đàn ông Bình Định tâm sự, anh từng suýt bị trầm cảm bởi cái tên oái oăm.

Đang cập nhật dữ liệu !