Quang Linh và Đức Thịnh bất đồng, tranh cãi về Hoài Linh, Hà Hồ nói gì?

Cả hai đang tranh cãi thì Hồ Ngọc Hà thốt lên cảnh báo cả 2 đang... lạc đề rồi

Tối qua (14/12), tập 7 chương trình Gương mặt thân quen đã lên sóng, với nhiều tiết mục hấp dẫn và thú vị.

Gây ấn tượng nhất chương trình tuần này là màn đóng giả Hoài Linh trong tiểu phẩm kinh điển Vietnamese Idol cách đây 10 năm của MC Võ Tấn Phát.

Đây được xem là một trong những tiết mục khó nhất của chương trình vì thí sinh phải đóng lại nguyên một tiểu phẩm dài vài chục phút với đầy đủ diễn, nhảy, hát…

Võ Tấn Phát nói: "Tôi đóng được vở hài kịch này vì nó gần gũi với nghề của tôi. Tôi có một khả năng là học kịch bản tốt, dù dài cỡ nào tôi cũng học thuộc được hết.

Khó nhất trong phần thi này là hát vì tôi ít khi đi hát, trong khi đó, vở này lại phải hát cả giọng nam lẫn giọng nữ. Tôi hát xong mà khan tiếng mấy lần".

Bằng nỗ lực của mình, Võ Tấn Phát đã khiến mọi người phải trầm trồ vì diễn quá giống Hoài Linh, dù vẫn sai một số chỗ.

Sau khi xem xong tiết mục của Võ Tấn Phát, diễn viên Đức Thịnh nhận xét:

"Tôi có lời khen, là bạn có cái duyên sân khấu của một diễn viên kịch. Nếu không có cái duyên này thì chẳng làm gì được, nhưng qua 20 phút bạn vẫn khiến người ta muốn xem bạn, chứng tỏ bạn thành công.

Hóa thân được vào Hoài Linh cũng là sự dũng cảm của bạn vì đây là nhân vật quá quen thuộc với mọi người rồi. Kỹ năng diễn của bạn rất chắc và tốt, nhưng nhả chữ phải thong thả, rõ ràng hơn nữa.

Tiếp đó, bạn phải có độ khàn trong giọng vì giọng anh Hoài Linh rất khàn. Nhưng dù sao tôi cũng rất phục bạn trong tiết mục này vì nhái được Hoài Linh 60 phần trăm là bạn đã thành công lắm rồi".

Bằng nỗ lực của mình, Võ Tấn Phát đã khiến mọi người phải trầm trồ vì diễn quá giống Hoài Linh, dù vẫn sai một số chỗ.

Đến lượt mình, ca sĩ Quang Linh nghiêm khắc chỉ ra những điểm chưa được của Võ Tấn Phát:

"Đáng lẽ tôi cho bạn điểm tuyệt đối nhưng sẽ trừ vì vài lỗi sau. Thứ nhất, anh Hoài Linh mặc áo dài lưng đi rất thẳng. Bạn đi cũng thẳng nhưng nhiều lúc bị ngả về phía trước.

Thứ hai, bạn nên gọt mũi đi thì giống Hoài Linh hơn vì mũi bạn cao quá. Đến răng bạn còn làm vàng đi cho giống Hoài Linh được mà.

Thứ ba là bạn nói tiết tấu nhanh quá. Hoài Linh nói rất nhanh nhưng lại có chấm phẩy đàng hoàng. Bạn lại cứ nói liên tục mà không thèm thở để lấy hơi. Bốn câu thơ thì bạn đọc thành một câu".

Sau đó, anh phản bác Đức Thịnh khi nhận định về Hoài Linh: "Tôi thấy có một điều Đức Thịnh nói không đúng, đó là khi đóng tiểu phẩm này anh Hoài Linh không bị khàn tiếng, giọng anh ấy rất véo von. Chỉ có sau này anh Hoài Linh mới khàn tiếng thôi".

Đức Thịnh nghe vậy liền tranh luận lại: "Quang Linh nhầm rồi, cách đây 10 năm giọng Hoài Linh đã khàn rồi".

Quang Linh khẳng định: "Chưa hề, rất trong".

Cả hai đang tranh cãi thì Hồ Ngọc Hà thốt lên: "Thôi chết, ban giám khảo bất đồng quan điểm với nhau nên tranh cãi về anh Hoài Linh rồi".

Quang Linh nói: "Chính sự bất đồng quan điểm này mới tạo nên sự chân thực".

Tiếp đó, Hồ Ngọc Hà quay sang nhận định về Võ Tấn Phát: "Tôi không dám chê gì nữa vì bạn đóng giả Hoài Linh như cá gặp nước.

Kể cả diễn viên đóng Chí Tài cùng bạn cũng rất giống. Đến Chí Tài bây giờ còn không giả được mình ngày xưa nữa mà hai bạn lại làm giống thế.

Anh Hoài Linh là danh hài quốc dân, hình ảnh của anh ấy ám ảnh mọi người rồi, nên đóng giả rất khó, nhưng tôi vẫn thấy anh ấy trong bạn".

Trí thức trẻ

Từ khóa: Gương mặt thân quen Hoài Linh Hà Hồ Đức Thịnh Quang Linh Hồ Ngọc Hà

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !