Quang Lê về nước sau tai nạn kinh hoàng

Sau vụ tai nạn kinh hoàng, Quang Lê đã nhanh chóng hồi phục và trở về Việt Nam biểu diễn như đúng dự định.
Dù trải qua chuyến bay dài hơn 10 tiếng nhưng Quang Lê vẫn rất vui vẻ và không hề tỏ ra mệt mỏi. Anh thân thiện chụp hình với người hâm mộ tại sân bay.

Cùng trở về Việt Nam lần này với Quang Lê còn có ca sỹ Tóc Tiên. Cha của cô đã cùng với các "fan ruột" cũng có mặt tại phi trường.

Được biết mục đích trở lại Việt Nam lần này của Quang Lê là chuẩn bị cho chương trình biểu diễn tại sân khấu Lan Anh vào tối mùng 4/10 tới đây. Liveshow Hát trên quê hương 2 lần này của Quang Lê quy tụ một dàn sao "khủng": Evis Phương, Bảo Yến, Phương Thanh, Lệ Quyên, Duy Mạnh... Ngoài ra, liveshow còn thu hút nhiều danh hài nổi tiếng như NSND Hồng Vân, Minh Nhí, Hồng Tơ, Ngân Quỳnh…

Chương trình đặc biệt còn có sự tham gia của Phương My Chi - cô bé hát dân ca nổi danh từ cuộc thi The Voice Kids. Theo giới thiệu, Quang Lê và "chị Bảy" sẽ có một tiết mục đặt biệt được dàn dựng công phu với ca khúc Sa Mưa Giông. Ngoài ra, MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên vẫn tiếp tục đảm nhận vai trò MC của liveshow. 

Quang Lê chia sẻ, ngay ngày mai anh sẽ có buổi tập chuẩn bị cho liveshow của mình cùng Phương Thanh, Hà Vân, Thùy Trang...

- 1

- 2

Quang Lê vui vẻ vẫy tay chào người hâm mộ dù đã trải qua hơn 10h đồng hồ bay

- 3

Quang Lê cùng và mọi người trên cùng chuyến bay từ Nga về Việt Nam

- 4

Cùng với người hâm mộ, ba của Tóc Tiên ra tận sân bay để đón con gái

- 5

Hai ca sỹ chụp hình lưu niệm với người hâm mộ

- 6

- 7

- 8

Quang Lê chụp hình cùng các fan

- 9

Tóc Tiên vui vẻ nhận bó hoa từ một người hâm mộ và vui vẻ chụp hình chung

- 10

Tóc Tiên trẻ trung, năng động

- 11

Sau đó hai người ôm hôn và tạm biệt nhau luôn tại sân bay

- 12

Trước khi ra về cùng ba, Tóc Tiên chúc Quang Lê có một liveshow thành công

- 13

Trước đó đông đảo người hâm mộ đã đứng chờ tại sân bay để đón Quang Lê và Tóc Tiên.

Nguồn: Chanh Nguyễn (Khampha.vn)

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !