Quang Dũng ra Bắc mừng sinh nhật Thanh Thảo

Người tình cũ của "Búp bê con trai" đã cùng Mr. Đàm, nhạc sĩ Nguyễn Hà, ca sĩ Duy Mạnh và Hàn Thái Tú tham gia chương trình ca nhạc "Dạ vũ tím" mừng tuổi mới của Thanh Thảo vào tối 8/3 ở Hà Nội.
Quang Dũng ra Bắc mừng sinh nhật Thanh Thảo - ảnh 1

Quang Dũng - Đàm Vĩnh Hưng và Thanh Thảo vốn là ba người bạn rất thân thiết. Họ thường xuyên cùng nhau tham gia các tour lưu diễn trong và ngoài nước. Bên cạnh đó, từ Tết tới nay, bộ ba này cũng tổ chức rất nhiều bữa tiệc thân mật để có dịp cùng "tám chuyện", ôn lại kỷ niệm cũ.

Quang Dũng ra Bắc mừng sinh nhật Thanh Thảo - ảnh 2

Hầu như năm nào, Quang Dũng và Mr. Đàm cũng chuẩn bị những món quà đặc biệt dành cho Thanh Thảo nhân dịp 8/3 - cũng là sinh nhật của nữ ca sĩ. Năm nay, Đan Trường cũng muốn tham dự Dạ vũ tím nhưng vì kẹt lịch diễn nên anh hy vọng sẽ về kịp bữa tiệc sau show.

Quang Dũng ra Bắc mừng sinh nhật Thanh Thảo - ảnh 3

Quang Dũng và Mr. Đàm đã có mặt tại Hà Nội từ nhiều ngày nay để cùng Thanh Thảo chuẩn bị việc ghép nhạc, luyện tập...

Quang Dũng ra Bắc mừng sinh nhật Thanh Thảo - ảnh 4

Đầu tư tới 700 triệu cho một dạ tiệc tại phòng trà có khuôn viên không quá rộng, Thanh Thảo muốn mọi chuyện phải thật hoàn hảo và ấn tượng.

Quang Dũng ra Bắc mừng sinh nhật Thanh Thảo - ảnh 5

Bên cạnh việc chuẩn bị các chi tiết phía sau hậu trường, chăm lo cho các khách mời, Thanh Thảo vẫn sắp xếp thời gian để luyện tập cùng ban nhạc Anh em.

Quang Dũng ra Bắc mừng sinh nhật Thanh Thảo - ảnh 6

Sau The Voice, Mr. Đàm lại bắt đầu tái xuất với lịch diễn kín đặc tại các tụ điểm kéo dài từ Bắc chí Nam.

Quang Dũng ra Bắc mừng sinh nhật Thanh Thảo - ảnh 7

Trong đêm nhạc mừng sinh nhật, ngoài việc thể hiện các bản hit của mình, Thanh Thảo còn chuẩn bị rất nhiều tiết mục song ca với những người bạn thân.

Gia An

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !