Quang Dũng nhường 'ghế nóng' cho Việt Tú

Vị trí giám khảo thứ tư linh động của Bước nhảy hoàn vũ liveshow 4 tuần này, 15/4, sẽ là đạo diễn trẻ và cá tính Việt Tú.

Quang Dũng nhường 'ghế nóng' cho Việt Tú

Sau 2 tuần vinh dự ngồi ở vị trí ghế nóng, tuần này, đạo diễn Nguyễn Quang Dũng sẽ “nhường” lại chiếc ghế này cho đạo diễn trẻ Việt Tú. Như vậy, Việt Tú sẽ cùng hai kiện tướng dancesport Khánh Thi, Chí Anh và nhạc sỹ Quốc Bảo tạo nên bộ tứ quyền lực trong đêm thi tiếp theo.

Quang Dũng nhường 'ghế nóng' cho Việt Tú

Việt Tú không còn là cái tên xa lạ trong giới showbiz. Anh là một trong những đạo diễn trẻ, được đánh giá là tài năng hiện nay tại Việt Nam, Việt Tú gắn liền tên tuổi với những chương trình như Con đường Âm nhạc, VTV Bài hát tôi yêu, Không gian Âm nhạc (Music Space), Đẹp Fashion Show 10, Hồ Ngọc Hà Live Concert… và nhiều những chương trình sự kiện khác.

Năm ngoái, anh cũng từng được mời ngồi vào vị trí giám khảo linh động trong chương trình truyền hình thực tế Cặp Đôi Hoàn Hảo. Với lần tham gia này, bạn bè và khán giả có cơ hội thấy thêm được một Việt Tú không những âm thầm, “lạnh lùng” trong vai trò đạo diễn mà vị đạo diễn trẻ cũng sở hữu được khả năng ăn nói, đối đáp với một hình ảnh phong trần cùng vẻ điển trai trên sân khấu.

Quang Dũng nhường 'ghế nóng' cho Việt Tú

Jive và Tango chính là hai thử thách của 9 cặp thí sinh còn lại trong liveshow thứ 4 của chương trình Bước Nhảy Hoàn Vũ, sẽ được diễn ra vào lúc 21h20 Chủ nhật tuần này (15/4/2012) tại Cung thể thao tổng hợp Quần Ngựa (Hà Nội). Chương trình được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV3.

Là điệu nhảy nhanh nhất trong 5 điệu nhảy Latin; Jive là điệu nhảy nhịp nhàng và nhún nhảy và có nhiều bước Kicks, flicks ball change; người nhảy Jive phải giữ hai chân kề nhau luôn, hướng bàn chân xuống sàn khi kick và nhảy từ đầu gối trở xuống.

Tango không như nhảy Waltz, bước Waltz là những bước liên tục (legato), xuống thấp và lên cao (Rise & Fall) và thẳng người; trái nghịch với Waltz, bước ngắt đoạn (staccato), đánh đầu (head turns) nhanh và sắc và giữ thân mình sát vào nhau (tight hold), không nhồi người (no bouncing action) là cách nhảy đặc trưng của Tango. Passion (đam mê) và Power (mạnh mẽ) là 2 đặc tính của Tango. Những bước phổ thông của Tango cũng gần giống như những bước phổ thông của Waltz.

Sau liveshow thứ 4, tiếp tục 01 cặp thí sinh nữa sẽ phải dừng cuộc chơi nếu như họ có số điểm từ BGK và lượng bình chọn của khán giả thấp nhất. Hiện tại, cả 9 cặp thí sinh đều dồn sức tập luyện để tiếp tục cống hiến cho khán giả những màn biểu diễn hấp dẫn nhất.

H.Thúy

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !