Quán quân Sao mai 2017 tỏa sáng tại Liên hoan phim và truyền hình Trung Quốc - ASEAN

Cùng với nhiều nghệ sĩ quốc tế khác, Đỗ Tố Hoa đã tỏa sáng tại Liên hoan phim và truyền hình Trung Quốc - ASEAN.

Liên hoan phim và truyền hình Trung Quốc - ASEAN là hoạt động nằm trong chuỗi Tuần lễ truyền hình Trung Quốc - ASEAN, lần đầu tiên được tổ chức tại Nam Ninh - Quảng Tây, Trung Quốc.

Chương trình hội tụ những ca sĩ nổi tiếng từ Trung Quốc và các nước ASEAN như Ade Firman Hakim (Indonesia), Bie (Thái Lan), Keo Pisey (Campuchia), Khounkham Sittiyom (Lào), Sophia Everest (Myanmar)... Đại diện của Việt Nam ở sự kiện này là quán quân Sao mai 2017 dòng nhạc thính phòng - Đỗ Tố Hoa.

Chia sẻ về hoạt động này, nữ ca sĩ cho biết: "Đến với Liên hoan lần này, chúng tôi đã cùng nhau hát vang những ca khúc phim truyền hình nổi tiếng của từng quốc gia và chia sẻ những bài hát về tình hữu nghị giữa Trung Quốc và ASEAN".

Được biết, Hoạt động Tuần truyền hình này đã được duyệt và đưa vào chuỗi Năm trao đổi truyền thông Trung Quốc - ASEAN 2019. Hoạt động được tổ chức tại Nam Ninh, Quảng Tây từ ngày 18 đến 24/9/2019.

Cùng nhìn lại hình ảnh của đại diện Việt Nam tại sự kiện lần này:

Vtv.vn
Từ khóa: Liên hoan phim và truyền hình Trung Quốc - ASEAN Quán quân Sao mai nghệ sĩ quốc tế khác

Cuộc thi gọng hát hay Ba Vì lần thứ 3 năm 2022 đã có quán quân sau đêm chung khảo

Qua nhiều vòng thi “Giọng hát hay huyện Ba Vì” lần thứ 3 năm 2022 đã tìm ra thí sinh xuất sắc nhất sau đêm chung khảo diễn ra tối ngày 31/8 tại sân vận động Quảng Oai, huyện Ba Vì, Hà Nội.

Công an quận Bắc Từ Liêm đạt 'Đơn vị kiểu mẫu trong công tác công an'

Ngày 12/5, Quận ủy Bắc Từ Liêm, Hà Nội cho biết đã ban hành Nghị quyết số 22-NQ/QU về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng về xây dựng lực lượng Công an quận Bắc Từ Liêm đạt “Đơn vị kiểu mẫu trong công tác công an”.

“Ngoài” và “trong” ở triển lãm của Claude Monet và Pierre Bonnaer tại VCCA

Trong dịp nghỉ lễ 30/4 này, nếu ở tại Hà Nội, bạn đừng bỏ lỡ một điểm đến thú vị - triển lãm số “Lặng yên rực rỡ” - nơi trưng bày những tác phẩm của hai danh họa hàng đầu Claude Monet và Pierre Bonnard tại VCCA.d

Khám phá trải nghiệm du lịch sinh thái năm 2021 ở Hà Nội

Hưởng ứng việc kích cầu du lịch nội địa do UBND TP Hà Nội tổ chức với chủ đề “Người Hà Nội đi du lịch Hà Nội”, UBND huyện Ba Vì tổ chức khai trương du lịch “Ba Vì - Khám phá và trải nghiệm mới”.

Du lịch Phú Quốc vượt qua dịch bệnh

Mặc dù tình hình dịch bệnh khiến nhiều vùng du lịch bị ảnh hưởng nặng nề, nhưng du lịch Phú Quốc đã tận dụng các cơ hội để vững vàng vượt qua đại dịch.

Người mẫu Võ Cảnh từng trầm cảm và câu thần chú 'Never give up!'

Theo học công nghệ thông tin nhưng lại rẽ lối sang làm người mẫu và từng có thời gian rơi vào trạng thái trầm cảm nhưng người mẫu, diễn viên Võ Cảnh đã vượt qua và ngày càng thành công trong con đường nghệ thuật. 

Ba Vì: Người dân nô nức đến dự lễ hóa Đức Thánh Tản Viên Sơn

Hàng năm cứ đến ngày 19/12 (tức 6/11 âm lịch), UBND huyện Ba Vì, Hà Nội tiến hành làm Lễ dâng hương tưởng niệm ngày hóa của Đức Thánh Tản Viên Sơn tại di tích lịch sử văn hóa quốc gia Đền Thượng.

Giới thiệu phần 1 bộ phim tài liệu "Đại thi hào Nguyễn Du"

Chiều 5/12, Bảo tàng Báo chí Việt Nam (Hội nhà báo Việt Nam) tổ chức buổi “Gặp gỡ Đoàn làm phim và giới thiệu phần 1 bộ phim tài liệu nghệ thuật “Đại thi hào Nguyễn Du”.

Lộ clip chứng minh cặp đôi Hyun Bin và Son Ye Jin hẹn hò?

Trong một chương trình giao lưu trên sóng POP FM 91.7, một chuyên gia ngành giải trí Hàn Quốc đã khẳng định thật sự Hyun Bin và Son Ye Jin đang hẹn hò khiến cộng đồng mạng "sục sôi" tìm lại những bằng chứng xác thực

Đang cập nhật dữ liệu !