Quách Phú Thành công khai tình cảm với người yêu 'chân dài'

Chàng thiên vương Hong Kong có hành động thân mật với Hùng Đại Lâm ngay trên sân khấu liveshow.
Quách Phú Thành công khai tình cảm với người yêu 'chân dài' - ảnh 1
Quách Phú Thành bày tỏ tình cảm với bạn gái ngay khi đang biểu diễn.

Gần 10 năm bên cạnh Quách Phú Thành nhưng Hùng Đại Lâm vẫn chỉ mang danh "người tình đồn thổi". Bởi cả hai không phủ nhận nhưng cũng chưa bao giờ xác nhận mối quan hệ đích thực của mình. Và nếu có xuất hiện ở nơi công cộng, cả hai cũng thường xuyên tách rời để tránh ống kính paparazzi.

Tuy nhiên, mới đây, chàng thiên vương Hong Kong đã bất ngờ công khai bày tỏ tình cảm với người tình, ngay trước sự chứng kiến của hàng ngàn người hâm mộ.

Cuối tuần qua, Hùng Đại Lâm tới cổ vũ cho Quách Phú Thành trong liveshow và cả hai đã có không ít lần tiếp xúc.

Có khoảnh khắc Quách Phú Thành bước về phía người tình ngồi và đùa: "Tôi không có bụng 6 múi, chỉ có xương sườn mà thôi. Các bạn có còn muốn tôi cởi áo hay không?". Nói dứt lời, chàng ca sĩ - diễn viên nổi tiếng Cảng thơm thẳng tay kéo áo để lộ thân hình hoàn hảo và làm cả nhà thi đấu vang dậy tiếng hò reo của khán giả.

Không chỉ dừng ở đó, trong lúc đi quanh sân khấu để bắt tay fan, Quách Phú Thành cũng dừng ngay trước mặt Hùng Đại Lâm và nhẹ nhàng cầm tay cô.

Những hình ảnh này đã đập tan tin đồn "đường ai nấy đi" giữa Quách Phú Thành và Hùng Đại Lâm. Thời gian gần đây, báo giới Hong Kong đưa tin chàng thiên vương Hong Kong đang bí mật hẹn hò Hoa hậu quốc tế Trung Quốc Câu Vân Tuệ và bỏ rơi người bạn gái lâu năm.

Quách Phú Thành công khai tình cảm với người yêu 'chân dài' - ảnh 2
Hùng Đại Lâm chăm chú dõi theo màn trình diễn của người tình.

Hồng Giang

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !