PVcomBank nhận 2 giải thưởng quốc tế của IFM

Ngân hàng TMCP Đại chúng Việt Nam (PVcomBank) vừa được Tạp chí quốc tế International Finance Magazine bình chọn và trao giải thưởng “Ngân hàng bán lẻ đổi mới hiệu quả nhất Việt Nam 2017” và “Ngân hàng tài trợ thương mại hiệu quả nhất Việt Nam 2017".

Giải thưởng IFM frame.

Giải thưởng của IFM được bình chọn trên cơ sở đánh giá tình hình hoạt động kinh doanh và chiến lược kinh doanh của PVcomBank thông qua các chỉ số tài chính, quy mô doanh nghiệp, mở rộng mạng lưới kinh doanh, tình hình hoạt động, giao dịch và những đóng góp vào sự phát triển chung của thị trường tài chính Việt Nam.

Việc PVcomBank được trao giải thưởng “Ngân hàng bán lẻ đổi mới hiệu quả nhất Việt Nam 2017” và “Ngân hàng tài trợ thương mại hiệu quả nhất Việt Nam 2017”, là sự ghi nhận những nỗ lực của ngân hàng trong việc đổi mới và nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ dựa trên nền tảng công nghệ hiện đại. Qua đó khẳng định vị thế, năng lực và uy tín của ngân hàng trong hệ thống các tổ chức tín dụng Việt Nam hiện nay.

Ông Nguyễn Việt Hà – Phó Tổng Giám đốc PVcomBank cho biết: “PVcomBank đang ngày một tăng trưởng tích cực theo thời gian, có được thành công như vậy là nhờ vào sự đa dạng, linh hoạt của các sản phẩm, dịch vụ, từ các dịch vụ đơn lẻ đến các gói dịch vụ tổng thể, đem lại lợi ích tối đa cho khách hàng. Trong thời gian tới, PVcomBank sẽ tăng cường đẩy mạnh các hoạt động cải tiến, sáng tạo, hướng tới một ngân hàng theo chuẩn quốc tế và trở thành một trong TOP 10 các ngân hàng TMCP hàng đầu tại Việt Nam.”

Năm 2016 là năm đánh dấu bước chuyển mình đáng kể của PVcomBank trong việc nâng cao, hoàn thiện chất lượng dịch vụ và cải tiến hệ thống. Trong đó, nổi bật là việc chuyển đổi thành công hệ thống CoreBanking T24 đáp ứng chuẩn mực Basell II đã mang lại những lợi ích vượt trội trong vận hành hệ thống, giúp quản trị rủi ro chặt chẽ, phục vụ khách hàng nhanh chóng và hỗ trợ ra quyết định kinh doanh linh hoạt, hiệu quả.

Đồng thời, PVcomBank cũng tích cực đẩy mạnh tài trợ thương mại cho các khách hàng doanh nghiệp, đặc biệt là cho các công trình, dự án, giao dịch xuất nhập khẩu của các khách hàng trong và ngoài ngành Dầu khí với các tiêu chí: Thủ tục nhanh gọn, chi phí cạnh tranh, phong cách tận tụy đặt lợi ích và sự thành công của khách hàng làm mục tiêu hành động. Chính những điều đó đã tạo ra sự tin tưởng và mong muốn đồng hành lâu dài của khách hàng với PVcomBank.

Trong hoạt động tài trợ thương mại, PVcomBank cung cấp một số dịch vụ nổi bật như: Tài trợ L/C, UPAS L/C, Bảo lãnh, Tín dụng chứng từ, các giao dịch tài trợ với cấu trúc đặc thù cho các dự án liên quan đến lĩnh vực Dầu khí, Năng lượng và cơ sở hạ tầng…

Đây là lần thứ 2 liên tiếp PVcomBank nhận được giải thưởng “Ngân hàng bán lẻ đổi mới hiệu quả” của IFM.

Đồng thời, cũng trong năm này, ngân hàng còn nhận được nhiều giải thưởng uy tín khác như: Ngân hàng có sản phẩm Mobile Banking sáng tạo hiệu quả và Ngân hàng có giải pháp Core Banking đột phá, hiệu quả (Tạp chí Asian Banking Finance); Top 4 các nhà tuyển dụng được yêu thích ngành tài chính ngân hàng (Tổ chức tuyển dụng quốc tế Career Builder); Top 3 Ngân hàng có chỉ số Vietnam ICT cao nhất (Bộ Thông tin & Truyền thông và Hội Tin học Việt Nam tổ chức, trao giải)...

Phương Dung

Chương trình Net Zero của Vinamilk nhận giải Doanh nghiệp Trách nhiệm châu Á

Vinamilk là doanh nghiệp ngành sữa duy nhất của châu Á được vinh danh tại hạng mục “Green Leadership” (Lãnh đạo xanh) trong khuôn khổ giải thưởng Doanh nghiệp Trách nhiệm châu Á (AREA).

Ngân hàng chưa mạnh tay phong tỏa, khóa tài khoản lừa tiền, vì sao?

Một ngân hàng lớn đã lên danh sách các tài khoản đáng ngờ suốt 3 năm nay. Từ 1/7, các ngân hàng có quyền mạnh tay quyết định phong tỏa hoặc đóng tài khoản có dấu hiệu lừa đảo.

SHB - ngân hàng tài trợ bền vững tốt nhất dành cho doanh nghiệp SME

Với các giải pháp tài chính bền vững cùng sản phẩm, dịch vụ số đa dạng dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, SHB vừa được vinh danh là “ngân hàng tài trợ bền vững tốt nhất dành cho doanh nghiệp SME”.

Khách chuyển khoản đi, tiền bị phanh lại, ngân hàng gửi tin nhắn sững sờ

Câu chuyện một khách hàng chia sẻ, khi một người nhắn tin đề nghị chuyển khoản thanh toán cho món hàng vừa ship, chị thực hiện chuyển tiền, bất ngờ giao dịch bị phanh lại cùng dòng chữ cảnh báo khiến khách vô cùng kinh ngạc.

Xác thực sinh trắc học không có nghĩa là không còn tồn tại lừa đảo

Xác thực sinh trắc học sẽ làm “sạch” tài khoản ngân hàng, ngăn chặn được mua bán hay cho thuê tài khoản. Tuy nhiên, đây không phải là giải pháp an toàn tuyệt đối để phòng chống lừa đảo trực tuyến.

TH ra mắt bộ sản phẩm sữa chua ăn Top Cup hoàn toàn mới

Tập đoàn TH ra mắt bộ sản phẩm sữa chua ăn Top Cup cao cấp, hoàn toàn từ thiên nhiên, được coi là một “thế hệ sữa chua mới”, với cách thưởng thức độc đáo khi kết hợp sáng tạo sữa chua sánh mịn cùng phần Top Cup (topping) để riêng mới lạ.

Imexpharm khởi động dự án nâng cấp hệ thống quản trị doanh nghiệp

Ngày 3/7, Công ty Cổ phần Dược phẩm Imexpharm và Deloitte Việt Nam khởi động dự án nâng cấp hệ thống SAP ECC lên SAP S/4HANA, nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động, phục vụ tốt hơn cho khách hàng và đối tác.

Xác thực sinh trắc học khi chuyển tiền sẽ giải quyết triệt để vấn nạn lừa đảo

Khi đã đăng ký xác thực khuôn mặt, nếu người dùng lỡ bị kẻ lừa đảo lấy được mã đăng nhập và mã giao dịch thì lệnh chuyển tiền đó vẫn không thể thực hiện được, do khuôn mặt xác thực không phải của chủ tài khoản.

KEL Award - vinh danh những tài năng xuất sắc trong thương mại điện tử B2B

Giải thưởng dành cho Nhà lãnh đạo Thương mại Điện tử (KEL Award) lần đầu tiên, được thiết kế để vinh danh những nhà cung cấp thương mại điện tử xuất sắc trong các khu vực Nam Á và Đông Nam Á.

Hacker vẫn có thể trộm tiền ngay cả khi xác thực khuôn mặt

Xác thực khuôn mặt khi chuyển khoản sẽ vô nghĩa nếu kẻ gian thuyết phục, lừa nạn nhân tự nguyện chuyển tiền.