Psy xô đổ kỷ lục của Justin Bieber với ca khúc mới

Chỉ mất 16 giờ, "chàng béo" của Kpop đã hạ gục kỷ lục mà chàng hoàng tử nhạc pop phải mất 1 ngày mới đạt được.
Psy xô đổ kỷ lục của Justin Bieber với ca khúc mới - ảnh 1
Psy sung sướng thông báo về kỷ lục của Gentleman.

Với 8 triệu lượt xem ngay trong ngày đầu tiên ra mắt, Boyfriend của Justin Bieber đã giữ kỷ lục này trên trang video nổi tiếng YouTube suốt một thời gian dài. Tuy nhiên, chàng ca sĩ 19 tuổi đã phải nhường lại danh hiệu này cho Psy.

Vừa ra mắt ngày 13/4, chỉ mất 16 giờ đồng hồ, Gentleman của Psy đã có hơn 10,7 triệu lượt xem. Và tính đến 8h30 sáng nay, con số đã lên tới hơn 44 triệu.

Tuy nhiên, đây không phải là điều gì quá ngạc nhiên. Bởi sau cơn sốt Gangnam Style trên toàn cầu hồi năm ngoái, việc người hâm mộ tò mò về Gentleman là điều hoàn toàn có thể đoán trước.

Về cơ bản, Gentleman cũng là một sản phẩm "ăn theo" Gangnam Style. Bởi vẫn là một phong cách giễu nhại, hài hước. Clip cũng được xây dựng theo mô típ của Gangnam Style. Fan có thể bắt gặp lại một số gương mặt quen thuộc của Gangnam Style trong Gentleman. Bên cạnh đó, trong khi Gangnam Style có HyunA của 4minute thì kiều nữ của Psy trong Gentleman lần này là cô nàng nóng bỏng Gain của Brown Eyed Girls.

Tối 13/4, Psy cũng đã ra mắt Gentleman trong liveshow Happening.

Psy xô đổ kỷ lục của Justin Bieber với ca khúc mới - ảnh 2
Psy xô đổ kỷ lục của Justin Bieber với ca khúc mới - ảnh 3
Psy trong liveshow ngày 13/4.
Psy xô đổ kỷ lục của Justin Bieber với ca khúc mới - ảnh 4
G-Dragon, Lee Hi và 2NE1 biểu diễn trong liveshow của Psy.

Hồng Giang

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !