Psy nhí khoe răng sún và quăng áo trên sân khấu Hà Nội

Dù MC của chương trình Olympia dành cho sinh viên hết lời nịnh nọt nhưng nghệ sĩ 8 tuổi mang hai dòng máu Việt - Hàn vẫn lạnh lùng nói "không" trước lời đề nghị "kỷ niệm" chiếc kính đen.
Psy nhí khoe răng sún và quăng áo trên sân khấu Hà Nội - ảnh 1

Hình ảnh bảnh bao của Psy nhí ở Hà Nội.

Psy nhí khoe răng sún và quăng áo trên sân khấu Hà Nội - ảnh 2

... Nhưng không giấu được chiếc răng sún ngộ nghĩnh.

Sáng ngày 12/1, Hwang Min Woo - tên đầy đủ của Psy nhí - bất ngờ có mặt trong một cuộc thi dành cho sinh viên tổ chức tại trường ĐH Kinh tế Quốc dân. Vẫn như lần xuất hiện ở TP.HCM cách đây không lâu, cậu nhóc nổi tiếng từ MV Gangnam Style chải chuốt cầu kỳ từ cách ăn vận tới đầu tóc...

Lần này Psy nhí về Việt Nam một mình mà không có sự tháp tùng của bố mẹ. Theo một số nguồn tin, cậu nhóc mới có mặt ở Hà Nội chiều ngày 11/1 và ngay tại sân bay, Little Psy đã có màn biểu diễn flashmob cùng nhiều vũ công. Trong những ngày cuối tuần này, Min Woo liên tục tham gia trong các sự kiện lớn nhỏ với tư cách đại sứ của một thương hiệu điện tử.

Trong buổi biểu diễn và giao lưu cùng sinh viên ĐH Kinh tế Quốc dân, cậu nhóc mới 8 tuổi dễ dàng khuấy động hàng trăm khán giả có mặt trong khán phòng bằng các động tác điêu luyện của mình. Cậu nhóc tiết lộ mình bắt đầu nhảy múa, biểu diễn trên truyền hình từ năm 3 tuổi. Tuy nhiên, tên tuổi của cậu chỉ thực sự đình đám sau thành công của Gangnam Style. Chính Psy đã nhìn thấy cậu nhóc trên truyền hình và quyết định liên lạc để mời hợp tác.

Psy nhí khoe răng sún và quăng áo trên sân khấu Hà Nội - ảnh 3

Màn quăng áo ấn tượng của cậu nhóc 8 tuổi.

Psy nhí khoe răng sún và quăng áo trên sân khấu Hà Nội - ảnh 4
Psy nhí khoe răng sún và quăng áo trên sân khấu Hà Nội - ảnh 5
Psy nhí khoe răng sún và quăng áo trên sân khấu Hà Nội - ảnh 6

Phần trình diễn của Psy nhí.

Khi giao lưu cùng MC, Psy nhí không nói được tiếng Việt mà phải nhờ tới sự giúp đỡ của phiên dịch. Dù mẹ là người Việt nhưng vốn liếng tiếng Việt của cậu nhóc vẫn chỉ dừng lại ở "xin chào" và "cám ơn". Dẫu vậy, cậu nhóc 8 tuổi tỏ ra rất nhanh nhẹn và hoạt bát. Khi MC đề nghị tặng anh chiếc kính đen mà cậu đang đeo để làm kỷ niệm, Hwang Min Woo thẳng thắn trả lời: "No" (Không) khiến các bạn sinh viên đồng loạt cười ồ lên.

Thường xuyên mỉm cười khoe vài chiếc răng sún, Psy nhí tiết lộ thêm rằng cậu rất thích món phở ở Việt Nam. Thế nên trong hai lần về thăm quê mẹ gần đây, cậu đều đòi thưởng thức món ăn đặc biệt này.

G.A.

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !