Psy được mời diễn thuyết ở Harvard

"Chàng béo" của showbiz Hàn sẽ có một bài diễn thuyết trước 800 sinh viên Harvard - một vinh dự như Dalai Lama, Al Gore hay Seth MacFarlane từng có.
Psy được mời diễn thuyết ở Harvard - ảnh 1
Thông tin về buổi diễn thuyết của Psy ở Harvard.

"Psy sẽ có một bài phát biểu và trò chuyện vào ngày 9/5 ở Harvard. Ban đầu sự kiện này được dự định tổ chức ở ngay một lớp học với sức chứa khoảng 200 người. Tuy nhiên, có hơn 1.400 sinh viên đã nộp đơn tham gia nên cuối cùng chương trình đã được chuyển tới Memorial Church với sức chứa khoảng 800 người" - đại diện công ty giải trí YG Entertainment cho biết.

Ngoài ra, sự kiện này cũng sẽ được tường thuật trực tiếp trên trang web của Harvard. Đây là lần thứ 2 Psy có vinh dự được diễn thuyết ở một trường đại học danh giá trên thế giới. Tháng 11 năm ngoái, Psy đã có cơ hội gặp gỡ sinh viên đại học Oxford của Anh.

Sau liveshow hồi giữa tháng 4, Psy đã lên đường sang Mỹ để thực hiện chiến dịch quảng bá cho ca khúc mới - Gentleman.

Ngày 6/5 vừa qua, nam ca sĩ xứ Hàn đã tham dự sự kiện Met Ball Gala cùng những ngôi sao hàng đầu Hollywood.

Hôm qua, 7/5, Will Smith đã hứa sẽ "bắt tay" cùng Psy nếu bộ phim mới của anh là After Earth lập kỷ lục ở Hàn Quốc.

"Nếu After Earth thành công ở Hàn Quốc, tôi sẽ hát chung một ca khúc nào đó với Psy. Nếu là đại thành công, tôi sẽ thu âm cùng Psy" - Will Smith phát biểu.

Psy được mời diễn thuyết ở Harvard - ảnh 2
Psy chụp ảnh cùng Beyonce tại Met Gala ngày 6/5.
Psy được mời diễn thuyết ở Harvard - ảnh 3
Trước đó, Psy từng biểu diễn Single ladies (ca khúc của Beyonce) trong liveshow ngày 13/4 và rất được người hâm mộ yêu thích.
Psy được mời diễn thuyết ở Harvard - ảnh 4
Chụp ảnh cùng vợ chồng Gwyneth Paltrow và Chris Brown tại Met Gala ngày 6/5.

Hồng Giang

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !