Psy bị ví là 'mụn rộp của âm nhạc'

Giọng ca chính của nhóm nhạc rock nổi tiếng nước Mỹ Green Day tỏ thái độ gay gắt với "chàng béo" của "Gangnam Style".
Psy bị ví là 'mụn rộp của âm nhạc' - ảnh 1
Billie Joe đăng hình Psy kèm lời bình luận có phần gay gắt lên Instagram.

Cả thế giới hào hứng với Psy và những ca khúc vui nhộn của nam ca sĩ Hàn Quốc này nhưng có vẻ như Billie Joe Armstrong của Green Day là một ngoại lệ. Mới đây, Billie này đã đăng lên Instagram một tấm hình của Psy kèm lời bình luận: "Anh chàng này như căn bệnh mụn rộp (herpes) trong âm nhạc. Khi bạn nghĩ bạn đã khỏi bệnh thì nó lại quay trở lại".

Tuy nhiên, lời nhận xét có phần sỉ nhục này của Billie Joe không làm Psy phiền lòng.

"Anh ấy nói tôi như mụn rộp và luôn quay lại. Tôi cho rằng sự ví von đó khá thú vị. Cảm ơn Billie!" - Psy bình thản đáp trả.

Từ một ngôi sao chỉ được biết đến trong cộng đồng fan Kpop, Psy vụt trở thành hiện tượng quốc tế khi Gangnam Style lan khắp toàn cầu và xô đổ hàng loạt kỷ lục của các huyền thoại làng nhạc. Các nhà phê bình cho rằng Gangnam Style thành công là bởi nó đã phá vỡ những rào cản về văn hóa, chỉ còn lại một giai điệu dễ nghe, một clip hài hước mà ai cũng hiểu và thấy thích thú.

Dẫu vậy, kể từ khi tung ra Gentleman, Psy ít nhiều đánh rơi sự yêu mến của người hâm mộ bởi Gentleman chỉ là một ca khúc ăn theo chứ không phải là một sản phẩm mang lại điều gì mới mẻ.

Psy bị ví là 'mụn rộp của âm nhạc' - ảnh 2

Billie Joe.

Hồng Giang

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !