Phương Thanh uốn cực dẻo trên sàn tập

Trong đêm thi "Bước nhảy hoàn vũ" diễn ra vào tuần sau, khán giả sẽ có dịp chứng kiến một Phương Thanh uyển chuyển và đầy sức hút trong điệu rumba.

Phương Thanh uốn cực dẻo trên sàn tập

Để chuẩn bị cho đêm thi này, Phương Thanh và bạn diễn Ivan đã tích cực luyện tập ngày đêm nhằm mang đến cho khán giả phần trình diễn ấn tượng nhất. Tuần này, chị Chanh phải đối mặt với điệu nhảy rumba, vốn đòi hỏi người vũ công vừa phải có sự uyển chuyển, vừa rực lửa trong từng động tác, hơn nữa còn phải có sự gắn kết tình cảm với bạn diễn. Với những yêu cầu khắt khe này, chị Chanh đã phải tập rất nhiều động tác uốn dẻo và xoay người. Trước đó chị còn phải thực hiện những bài khởi động như hít đất và chạy bộ vòng quanh phòng tập để luyện thể lực. Với lịch tập căng thẳng này, nhiều lúc Phương Thanh không giấu nỗi vẻ căng thẳng và mệt mỏi. Tuy nhiên, với sự giúp đỡ nhiệt tình của Ivan, chị đã nhanh chóng hoàn thành những chi tiết khó trong bài nhảy. Cùng chờ xem một Phương Thanh hoàn toàn khác lạ trong đêm diễn 8/4.

Một vài hình ảnh trong buổi tập của Phương Thanh:

Phương Thanh uốn cực dẻo trên sàn tập
Phương Thanh uốn cực dẻo trên sàn tập

Phương Thanh chăm chú theo dõi sự hướng dẫn của Ivan.

Phương Thanh uốn cực dẻo trên sàn tập
Phương Thanh uốn cực dẻo trên sàn tập
Phương Thanh uốn cực dẻo trên sàn tập

Nhiều lúc, chị không giấu được nét căng thẳng.

Phương Thanh uốn cực dẻo trên sàn tập
Phương Thanh uốn cực dẻo trên sàn tập
Phương Thanh uốn cực dẻo trên sàn tập
Phương Thanh uốn cực dẻo trên sàn tập

Chị phải thực hiện nhiều động tác uốn người không hề dễ dàng.

P.G

Photo: Thành Luân

Đặc sản ‘ăn tươi nuốt sống' ở Ninh Bình chấm loại nước sốt đọc trẹo miệng

Dù được chế biến từ nguyên liệu tươi sống, không qua công đoạn làm chín nào nhưng đặc sản gỏi nhệch nức tiếng Ninh Bình vẫn hút khách thưởng thức bởi phần thịt dai giòn, vị ngọt dịu, ăn cùng hàng chục loại lá và nước chấm sánh quyện đặc trưng.

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !