Phương Mỹ Chi song ca cùng Hiền Thục trong show mới

Sau lần lỡ hẹn tại show 'Dấu ấn', hai cô trò Hiền Thục có dịp song ca trong đêm nhạc 22/3.
Trong liveshowDấu ấncủa Hiền Thục hôm 1/3, bé Phương Mỹ Chi bận ra Hà Nội biểu diễn trong show Chế Linh nên không thể tham gia. Trước khi hai cô trò Hiền Thục - Phương Mỹ Chi kịp đính chính, họ bị dư luận đồn thổi đã "trở mặt" kể từ sau The Voice Kids. Tuy nhiên, mọi gút mắc đã được tháo gỡ khi Phương Mỹ Chi chủ động đến dự họp báo giới thiệu liveshow của cô giáo. Á quân The Voice Kids còn quay một đoạn video xin lỗi và hát tặng cô. Đoạn video được ban tổ chức phát trong liveshow khiến Hiền Thục rất bất ngờ và xúc động.
Phương Mỹ Chi song ca cùng Hiền Thục trong show mới - ảnh 1

Hai cô trò Hiền Thục - Phương Mỹ Chi. Ảnh:Maison de Bil


Để khẳng định tình cảm cô trò không có gì thay đổi, Hiền Thục - Phương Mỹ Chi đã thu xếp lịch diễn lẫn việc học tập để xuất hiện cùng nhau trong một đêm nhạc. Đây là chương trình do ca sĩ Quang Lê tổ chức có chủ đểNgôi sao đêm nay, diễn ra lúc 20h thứ bảy 22/3 tại sân khấu 126, TP HCM. Món quà đặc biệt nhất mà ê kíp thực hiện muốn tặng khán giả chính là màn song caNhật ký của mẹgiữa Hiền Thục và Phương Mỹ Chi. Từng có dịp song ca, nhưng đây là lần đầu tiên họ hát chung ca khúc cảm động này, hứa hẹn "ghi điểm" với người xem. Tiết mục sẽ có sự hỗ trợ của tác giả ca khúc - nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung và hai giọng ca nhí Linh Lan, Lê Nguyên - cũng xuất thân từ The Voice Kids mùa đầu tiên.

Hiền Thục chia sẻ, khi được mời hát cùng học trò, cô sẵn sàng nhận lời và đã trao đổi kỹ lưỡng để chọn thể hiện bài hát ý nghĩa này. Ngoài tiết mục song ca, Hiền Thục và Phương Mỹ Chi còn có nhiều màn trình diễn solo trong đêm nhạc.

Trong chương trình, ca sĩ Quang Lê cũng trình bày các ca khúc được khán giả yêu thích thời gian qua. Ngoài ra, anh sẽ song ca với Phương Mỹ Chi và các giọng ca nữ Thuỳ Trang, Như Ý, Hà Vân... Điểm nhấn của đêm nhạc lần này là lần đầu tiên Quang Lê được hát với NSND Ngọc Giàu - người anh coi là thần tượng trong nghệ thuật. Họ sẽ thể hiện bản nhạc trữ tình nổi tiếngMưa trên phố Huế.

Phương Mỹ Chi song ca cùng Hiền Thục trong show mới - ảnh 2

Quang Lê và Phương Mỹ Chi tiếp tục song ca trong chương trình. Ảnh:Maison de Bil


Ngoài các khách mời trên, chương trình có sự tham gia của nữ danh ca Phương Dung, ca sĩ trẻ Thanh Trúc Idol, Hà Kim. Diễn viên Thanh Thuý đảm nhận vai trò dẫn chương trình bên cạnh MC Anh Quân và diễn viên Khương Ngọc.

Theo Ngoisao.net

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !