Phương Mỹ Chi được cha nuôi tặng micro 10.000 USD

Trở về từ Mỹ, ca sĩ Quang Lê không quên cầm theo chiếc mic trị giá 10.000 USD tặng con gái nuôi Phương Mỹ Chi như đã hứa.
Kể từ khi ký hợp đồng chính thức vào tháng 10/2013, hai cái tên Quang Lê – Phương Mỹ Chi thường xuyên xuất hiện cùng nhau trong các show diễn. Tuy bận việc rất nhiều và phải di chuyển liên tục giữa Mỹ và Việt Nam, nhưng niềm đam mê công việc và tình cảm đối với cô bé dân ca đã giúp Quang Lê có thêm động lực để bay nửa vòng trái đất về thăm Mỹ Chi.
Phương Mỹ Chi được cha nuôi tặng micro 10.000 USD - ảnh 1
Quang Lê và Phương Mỹ Chi

Quang Lê cho biết, trong suốt thời gian hai tháng anh ở Mỹ, ngoài việc tham gia một số show diễn lớn của các trung tâm ca nhạc hải ngoại, đa phần nam ca sĩ ngồi trong phòng thu cùng nhạc sĩ Tùng Châu để thực hiện hòa âm cho album của Phương Mỹ Chi. 

Lần trở về này, anh cũng cầm theo chiếc mic 10.000 USD như đã hứa tặng cô bé và tranh thủ thời gian Chi được nghỉ giữa hai học kỳ để thu âm các ca khúc. Được biết, phần hòa âm cho album đã hoàn thành 80%, Quang Lê và êkip hy vọng sẽ kịp trình làng album đầu tay của Á quân The Voice Kid sau Tết Nguyên đán.

Quang Lê cảm thấy rất vui vì khán giả đã ghi nhận những gì mà mình và Quang Lê entertainment đang cố gắng để giúp cho Phương Mỹ Chi cả về mặt kinh tế lẫn âm nhạc. Anh liên tục chia sẻ tình cảm của mình với cô bé trên trang cá nhân. Ngược lại, Phương Mỹ Chi cùng gia đình cũng đã ra tận sân bay đón anh, việc làm này của cô “con gái nuôi” khiến Quang Lê rất cảm động.
Phương Mỹ Chi được cha nuôi tặng micro 10.000 USD - ảnh 2
Cha con Quang Lê - Phương Mỹ Chi

Nhân dịp về thăm quê hương lần này, Quang Lê tranh thủ tham gia một số đêm nhạc ở Phòng trà WE vào các ngày 5-6/12 và 13/12. Khán giả sẽ được lắng nghe lại những ca khúc gắn với tên tuổi của Quang Lê như: Đập vỡ cây đàn, Đôi mắt người xưa, Tà áo cưới… Những nhạc phẩm quen thuộc như Sầu tím thiệp hồng, Ngày sau sẽ ra sau, Biển tình... cũng sẽ lần lượt được tái hiện lại trong không gian ấm áp của WE.

Đặc biệt lần này, Phương Mỹ Chi sẽ lần đầu tiên trình bày Sa mưa giống và Quê em mùa nước lũ với hòa âm mới của nhạc sĩ Tùng Châu. Cô bé đang rất háo hức được trở lại sân khấu Phòng trà WE vì đây là nơi Chi có khá nhiều kỷ niệm. Từ thời gian thi The Voice Kid cho đến việc WE là sân khấu lớn đầu tiên cô bé trình diễn. Bên cạnh đó, một bài song ca mới của hai thầy trò hứa hẹn sẽ rất hấp dẫn cũng được Quang Lê giữ kín đến phút cuối.

Đêm nhạc Quang Lê – Phương Mỹ Chi diễn ra vào ba đêm Thứ 5 và thứ 6, ngày 5-6 tháng 12 năm 2013 tại và Thứ 6 13/12 tại Phòng trà We, số 8 Lê Quý Đôn, quận 3. 
T.Huyền

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !