Phùng Thiệu Phong trải lòng về cuộc sống hôn nhân với Triệu Lệ Dĩnh

Phùng Thiệu Phong thích cách sống vô tư với Triệu Lệ Dĩnh. Cuộc hẹn hò của Phùng Thiệu Phong và Triệu Lệ Dĩnh đã nằm trong sự “săm soi” của công chúng trước khi hai người đưa ra tuyên bố đầy bất ngờ hồi tháng 10/2018 rằng họ đã kết hôn...

Trong cuộc phỏng vấn mới đây, Phùng Thiệu Phong thừa nhận rằng “sức hấp dẫn nhau” đã đưa anh và Triệu Lệ Dĩnh gần nhau hơn và trở thành đôi.

Phùng Thiệu Phong và Triệu Lệ Dĩnh thông báo kết hôn hồi tháng 10/2018

Phùng Thiệu Phong và Triệu Lệ Dĩnh bắt đầu “phải lòng” nhau sau khi quay phim Tây Du Ký 3: Nữ Nhi Quốc (The Monkey King 3) và họ “say đắm” nhau trong quá trình quay phim truyền hình Minh Lan Truyện (The Story of Ming Lan) nhưng ban đầu hai người không muốn công khai về tình cảm của mình.

Trong phim, nhân vật Cố Đình Diệp của Phùng Thiệu Phong bị hấp dẫn trước vẻ lôi cuốn của Minh Lan (Triệu Lệ Dĩnh) và cuối cùng đã chinh phục được trái tim cô.

Trong đời thực, khoảng cách 9 tuổi giữa cặp đôi này khiến ban đầu người hâm mộ khó có thể tin rằng họ có mối quan hệ lãng mạn.

“Giống như Minh Lan nghĩ rằng cô ấy sẽ không thể ở bên Cố Đình Diệp, khán giả cũng không nghĩ anh và Triệu Lệ Dĩnh có thể thành một cặp. Vậy chính xác là điều gì đã đưa các bạn gần bên nhau” – một phóng viên hỏi trong cuộc phỏng vấn gần đây với Phùng Thiệu Phong.

Nhắc đến các nhân vật trong phim Minh Lan Truyện, Phùng Thiệu Phong đáp: “Mối quan hệ của chúng tôi hơi chút giống với Minh Lan và Cố Đình Diệp. Sự hấp dẫn nhau đưa chúng tôi gần bên nhau”.

Cười rất tươi khi nói đến cuộc sống hôn nhân, Phùng Thiệu Phong cho biết hôn nhân và cuộc sống ở bên một người khác khiến anh học được cách cân bằng tốt hơn giữa cuộc sống và công việc. 

Trước khi thừa nhận mang thai, Triệu Lệ Dĩnh đã bị bắt gặp trên phố với cái bùng "lùm lùm"

“Hiện tại tôi khá ổn. Giờ tôi có nhiều thời gian riêng tư hơn, thậm chí là cuộc sống gia đình” – Phùng Thiệu Phong nói và cho biết thêm anh và Triệu Lệ Dĩnh hiện đang tạm ngưng công việc và có nhiều tự do hơn, có thể xúc tiến những chuyến đi nghỉ nếu muốn hoặc nhận vai diễn mới nếu có kịch bản hay. “Cuộc sống theo cách này vô tư hơn, không cần phải lên kế hoạch hay suy nghĩ quá nhiều cho tương lai”.

Phùng Thiệu Phong đã đón chào năm mới bằng việc thông báo Triệu Lệ Dĩnh đang mang thai. Mặc dù người hâm mộ đã suy đoán Triệu Lệ Dĩnh mang bầu sau khi hai người thông báo kết hôn và cô xuất hiện trong nhiều bức ảnh với cái bùng “lùm lùm”, nhưng cặp đôi này không quan tâm tới những gì giới truyền thông đưa tin và không hề bình luận gì.

Do Triệu Lệ Dĩnh đã mang thai khi kết hôn nên họ không có đủ thời gian để tổ chức đám cưới.

Phùng Thiệu Phong đã nói với người thân trong gia đình rằng do Triệu Lệ Dĩnh đang mang bầu, nên không chụp được ảnh cưới. Sau khi sinh con, cặp đôi này sẽ chụp ảnh cưới và có thể sẽ tổ chức đám cưới sau khi con trai họ tròn 100 ngày. 

Vào dịp năm mới, cuối cùng Phùng Thiệu Phong đã thừa nhận Triệu Lệ Dĩnh mang thai

Dùng mạng xã hội Sina Weibo, Phùng Thiệu Phong viết: “Bạn có biết không, bạn có biết chúng tôi là một gia đình gồm 3 thành viên không?”.

Lập tức, Triệu Lệ Dĩnh đáp: “Hãy đợi nhé, hãy đợi. Chào đón năm 2019”.

Phim Minh Lan Truyện đang chiếm được tình cảm của khán giả và thông báo về chuyện sắp có con của hai người dường như góp phần quảng bá cho phim truyền hình mới của họ, chưa kể đây là cơ hội tốt để cuối cùng thừa nhận sự xuất hiện của em bé vào năm 2019.

Được biết, Triệu Lệ Dĩnh mang thai một bé trai đã được 7 tháng và dự kiến cô sinh con vào tháng 3.

Theo TTVH

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !