Phú Yên: 7 thí sinh từ trượt thành đỗ tốt nghiệp sau phúc khảo

Tại tỉnh Phú Yên, sau khi chấm phúc khảo bài thi THPT ở các môn, 7 thí sinh đã có đủ điểm để đỗ tốt nghiệp THPT năm 2019.

Thí sinh dự thi THPT quốc gia 2019

Ngày 1/8, Phòng Khảo thí và Kiểm định chất lượng giáo dục, Sở GDĐT tỉnh Phú Yên đã công bố điểm các bài thi được phúc khảo ở kỳ thi THPT năm 2019.

Trong 1.522 bài thi được phúc khảo, có 6 bài thi trắc nghiệm tăng từ 0,2 - 0,25 điểm; 51 bài thi tự luận tăng 0,25 điểm. Với việc 57 bài thi tăng từ 0,2 - 0,25 điểm/bài, 7 thí sinh đã đủ điểm đỗ tốt nghiệp THPT năm 2019.

Thông tin từ Sở GDĐT tỉnh Sóc Trăng cho biết, sau khi thông báo kết quả điểm thi THPT quốc gia 2019, có 302 thí sinh có đơn chấm phúc khảo với tổng số 1.076 bài.

Kết quả sau phúc khảo, có 21 bài thi môn Ngữ văn tăng 0,25 điểm; có thêm 2 thí sinh đỗ tốt nghiệp thuộc hệ GDTX. Riêng các bài trắc nghiệm kết quả sau phúc khảo không thay đổi.

Bạch Dương
Từ khóa: điểm thi thpt quốc gia 2019 phúc khảo chấm phúc khảo tăng điểm sau khi chấm phúc khảo đỗ tốt nghiệp sau khi chấm phúc khảo sở giáo dục phú yên sở giáo dục sóc trăng

Cô gái Cần Thơ dựng khu vườn 1500m2 như cổ tích, khách đến 'mê quên lối về'

Ngôi nhà lá nhỏ và khu vườn "triệu view" đẹp như cổ tích của cô gái Cần Thơ đang thu hút đông đảo du khách, nhất là giới trẻ, đến tham quan, chụp ảnh.

Nữ sinh Hà Nội trúng tuyển trường Y hàng đầu thế giới

Nguyễn Quỳnh Giang (học sinh lớp 12 Hóa 2, Trường THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam) vừa trúng tuyển vào ĐH Johns Hopkins (Mỹ) - trường y khoa hàng đầu thế giới.

Diễn viên Thu Quỳnh chia sẻ về điều bất ngờ không có sự tính toán trước

Diễn viên Thu Quỳnh chia sẻ, em bé thứ 2 đến với cô như một trái ngọt tự nhiên, không tính toán trước.

8X Bình Dương sở hữu nghìn 'báu vật', khách tới xem rưng rưng thấy lại tuổi thơ

Bộ sưu tập được người đàn ông ở Bình Dương xem như báu vật, không chỉ có giá trị lịch sử mà còn khiến khách tham quan rưng rưng xúc động vì gợi nhắc những kỷ niệm tuổi thơ.

Cô gái bỏ việc ở phố về quê lội bùn, không ngờ giúp cả làng đổi đời

Cô là một trong số những người thành công khi bỏ phố về quê, góp phần cải thiện đời sống của người dân quê mình.

Nữ hiệu phó vừa nhảy vừa đọc rap 'đốn tim' học trò

Hiệu phó Trường THPT Chu Văn An (TP Biên Hòa, Đồng Nai) gây sốt với màn biểu diễn 'cực sung' trước sự cổ vũ của hàng trăm học trò.

Biến rác thải thành 'kiệt tác', chàng trai miền Tây thu 500 triệu đồng mỗi năm

Những phụ phẩm nông nghiệp như bẹ chuối, xơ dừa, lá buông được anh Hứa Trần Phong tận dụng nghiên cứu, tái chế, tạo nên những “kiệt tác” để làm hành trang khởi nghiệp.

Bỏ tập đoàn đa quốc gia, thủ khoa Ngoại thương trải nghiệm học ở 4 nước miễn phí

Từng trở thành “hiện tượng” vì biết sử dụng 4 ngôn ngữ khác nhau và là thủ khoa đầu ra của Trường ĐH Ngoại thương, Hòa khiến nhiều người bất ngờ khi quyết định rời khỏi một tập đoàn đa quốc gia để “gap year” 1 năm.

Nữ sinh đỗ đại học Mỹ với bài luận về thói quen cắt móng tay

Là một học sinh chuyên Anh nhưng Minh Ngọc lại có niềm đam mê với dinh dưỡng. Nữ sinh mong muốn sẽ trở thành chuyên gia trong lĩnh vực này để góp phần nâng cao sức khỏe cộng đồng.

Món quà đặc biệt của 9X miền Tây khiến trẻ em, người lao động nghèo xúc động

Với mong muốn những người lao động nghèo nơi mình sinh sống được tận hưởng niềm vui bất ngờ vào dịp tết Nguyên đán, 9X miền Tây quyết định dành tặng cho họ những món quà đặc biệt.

Đang cập nhật dữ liệu !