Phú Yên: 7 thí sinh từ trượt thành đỗ tốt nghiệp sau phúc khảo

Tại tỉnh Phú Yên, sau khi chấm phúc khảo bài thi THPT ở các môn, 7 thí sinh đã có đủ điểm để đỗ tốt nghiệp THPT năm 2019.

Thí sinh dự thi THPT quốc gia 2019

Ngày 1/8, Phòng Khảo thí và Kiểm định chất lượng giáo dục, Sở GDĐT tỉnh Phú Yên đã công bố điểm các bài thi được phúc khảo ở kỳ thi THPT năm 2019.

Trong 1.522 bài thi được phúc khảo, có 6 bài thi trắc nghiệm tăng từ 0,2 - 0,25 điểm; 51 bài thi tự luận tăng 0,25 điểm. Với việc 57 bài thi tăng từ 0,2 - 0,25 điểm/bài, 7 thí sinh đã đủ điểm đỗ tốt nghiệp THPT năm 2019.

Thông tin từ Sở GDĐT tỉnh Sóc Trăng cho biết, sau khi thông báo kết quả điểm thi THPT quốc gia 2019, có 302 thí sinh có đơn chấm phúc khảo với tổng số 1.076 bài.

Kết quả sau phúc khảo, có 21 bài thi môn Ngữ văn tăng 0,25 điểm; có thêm 2 thí sinh đỗ tốt nghiệp thuộc hệ GDTX. Riêng các bài trắc nghiệm kết quả sau phúc khảo không thay đổi.

Bạch Dương
Từ khóa: điểm thi thpt quốc gia 2019 phúc khảo chấm phúc khảo tăng điểm sau khi chấm phúc khảo đỗ tốt nghiệp sau khi chấm phúc khảo sở giáo dục phú yên sở giáo dục sóc trăng

Tử vi tuần mới 12 con giáp từ ngày 03/10 đến 09/10/2022

Tử vi tuần mới 12 con giáp từ ngày 03/10 đến 09/10/2022 dự đoán chuyện tình cảm, tài lộc, công việc và sức khỏe…

Bật mí khả năng thiên bẩm của 12 cung hoàng đạo

Cùng với việc học tập, rèn luyện để nâng cao kiến thức và kỹ năng, 12 cung hoàng đạo còn có những khả năng thiên bẩm đặc biệt, giúp tạo nên thế mạnh của mình trong cuộc sống.

Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần mới từ 3/10-9/10/2022

Dự báo cho 12 cung hoàng đạo trong tuần mới từ 3-9/10/2022 về tình duyên, tiền bạc, công việc và sức khỏe.

Clip em bé rơi xuống nước ngập vùng vẫy gây thót tim, cảnh báo nhà nhà mùa lũ Icon

Mùa mưa lũ nhiều nơi bị ngập nước, vì thế các bậc phụ huynh hãy luôn trông chừng trẻ nhỏ, tránh để con trẻ tò mò nghịch nước mà lâm vào tình thế nguy hiểm như cháu bé trong clip dưới đây

Người đàn ông ném tiền tung toé tại quán ăn Đà Nẵng

Clip ghi lại cảnh người đàn ông ném tiền tung toé trong một quán ăn ở Đà Nẵng đang được lan truyền trên mạng xã hội, thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

Siêu mẫu 94 tuổi phá vỡ mọi tiêu chuẩn về ngành thời trang quốc tế như thế nào?

Siêu mẫu nhiều tuổi nhất thế giới vẫn là cảm hứng cho nhiều nhà thiết kế, đã trở thành biểu tượng cho thời trang quốc tế.

Trần Ngọc đích thị là MC “mát tay” nhất Olympia: Dẫn điểm cầu nào là ở đó có nhà vô địch

Năm thứ 4 dẫn tại điểm cầu Thái Bình, MC Trần Ngọc tiếp tục khẳng định danh hiệu “mát tay” nhất Đường lên đỉnh Olympia khi Đặng Lê Nguyên Vũ - THPT Bắc Duyên Hà giành được chiếc vòng nguyệt quế năm nay.

Nghệ An: Lũ cuốn phăng ô tô trôi bập bềnh giữa dòng nước Icon

Những đoạn video clip hãi hùng ghi lại hình ảnh trận lũ quét sáng nay (2/10) tại Kỳ Sơn - Nghệ An đang lan truyền khắp mạng xã hội thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

Cộng đồng mạng chê 'nhiều sạn' trong Chung kết Đường lên đỉnh Olympia năm 2022

Mặc dù được chuẩn bị và đầu tư kỹ lưỡng song trận chung kết Olympia năm nay khiến không ít khán giả tiếc nuối vì tồn tại quá nhiều “hạt sạn” từ âm thanh, đồ họa cho đến dẫn dắt của MC.

Quê lúa vỡ òa: “Vua tốc độ” Đặng Lê Nguyên Vũ quán quân Đường lên đỉnh Olympia 2022

Chàng trai Đặng Lê Nguyên Vũ đã chinh phục thành công đỉnh Olympia năm thứ 22 đã khiến cho hàng vạn người dân quê hương Thái Bình như vỡ òa trong niềm vui hạnh phúc và tự hào

Đang cập nhật dữ liệu !