Phim về góc khuất nghề mẫu lên sóng

Với câu chuyện mang đậm hơi thở cuộc sống, "Không thể gục ngã" vừa lên sóng giúp người xem chiêm nghiệm về số phận con người và các vấn đề của xã hội hiện nay.

Bộ phim dài 30 tập của đạo diễn Bùi Cường xoay quanh đại gia trẻ tuổi thuộc thế hệ 8X tên Mạnh. Anh là người có tri thức, tự tin trong công việc, sớm thành công trong lĩnh vực kinh doanh và có tương lai nhiều hứa hẹn với cô người yêu đang du học bên Mỹ.

Trong một lần gặp gỡ đối tác, Mạnh (Chánh Nghĩa đảm vai) tình cờ quen một người mẫu tên Yến Trang (Hải Hà đóng). Với ngoại hình và thân thế của Mạnh, cô gái liên tục tấn công để có được trái tim người đàn ông này. Khi cô bị anh từ chối đã tìm cách tự tử. Còn đối tác lợi dụng điểm yếu này tìm cách hãm hại khiến anh phải ngồi tù.

Phim về góc khuất nghề mẫu lên sóng - ảnh 1

Một cảnh trong phim.

Sự nghiệp tan tành, người yêu lên xe hoa với người khác, gia đình xảy ra nhiều tai bay vạ gió khác… khiến Mạnh suy sụp, tưởng chừng không thể gắng gượng nổi. Thế nhưng, anh đã vượt qua nỗi đau chồng chất và thể hiện mình là người đàn ông có nghị lực, ý chí trong thời gian ngồi tù. Với tinh thần lao động và cải tạo tốt, Mạnh được giảm thời gian thi hành án. Ra tù với hai bàn tay trắng, anh nhận được sự giúp đỡ của bạn bè, cộng đồng nên sớm lấy lại phong độ, trở thành một tấm gương về làm kinh tế.

Đạo diễn phim Bùi Cường chia sẻ: "Qua bộ phim, tôi muốn gửi thông điệp sâu sắc đến người xem là cuộc đời có rất nhiều cám dỗ, đầy rẫy những cạm bẫy, điều quan trọng mỗi chúng ta phải biết đứng lên, không thể gục ngã".

Đạo diễn chia sẻ thêm, trong quá trình làm phim, điều khiến anh đau đầu nhất là tìm diễn viên hóa thân vào vai Yến Trang. Sau gần một tháng tìm kiếm, sát ngày bấm máy anh may mắn gặp được hot girl Hải Hà, nữ diễn viên để lại ấn tượng với anh qua phim Sợi dây tình ái. Cuối cùng, anh đã quyết định giao vai nhạy cảm cho cô.

Hải Hà cho biết: "Tôi rất thích vai diễn cô người mẫu xinh đẹp nhưng có hoàn cảnh éo le trong phim. Tôi không chỉ có cơ hội thể hiện cá tính, nội tâm phức tạp của nhân vật, mà còn chia sẻ với người xem một góc khuất khác trong cuộc sống của giới người mẫu. Đây là một vai diễn giúp tôi có thêm trải nghiệm cuộc sống thú vị".

Ngoài Hải Hà, phim có sự tham gia của các diễn viên: Phan Chánh Nghĩa, Thiên Thanh, Trọng Nhân… 30 tập phim Không thể gục ngã đã khởi chiếu trên kênh VTV1 từ ngày 6/3 lúc 20h30 các ngày thứ 2, 3, 4 hàng tuần.

Phim về góc khuất nghề mẫu lên sóng - ảnh 2
Phim về góc khuất nghề mẫu lên sóng - ảnh 3
Phim về góc khuất nghề mẫu lên sóng - ảnh 4

Hải Hà trong các cảnh quay.

Phim về góc khuất nghề mẫu lên sóng - ảnh 5

Hình ảnh hậu trường phim Không thể gục ngã.

Phim về góc khuất nghề mẫu lên sóng - ảnh 6
Phim về góc khuất nghề mẫu lên sóng - ảnh 7
Phim về góc khuất nghề mẫu lên sóng - ảnh 8

Hot girl Hải Hà trong vai Yến Trang.

Anh Thư

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !