Phim và diễn viên Hollywood được kỳ vọng nhất năm 2013

"Trai nhảy" Channing Tatum, Siêu nhân mới Henry Cavill, Ben Kingsley - kẻ thù của Người sắt… là những gương mặt được kỳ vọng nhất trên màn ảnh Hollywood năm 2013, theo bình chọn của trang web đánh giá doanh thu uy tín Fandango.

Trong tuần lễ cuối cùng của năm 2012, trang web Fandango đã tổ chức bình chọn những bộ phim đáng xem nhất, diễn viên gợi cảm nhất, diễn viên trẻ triển vọng nhất, vai phản diện hay nhất và phim thảm họa hấp dẫn nhất năm 2013. Với hơn 2.000 khán giả tham gia bỏ phiếu, kết quả:

Phim và diễn viên Hollywood được kỳ vọng nhất năm 2013 - ảnh 1

Bộ phim đáng xem nhất 2013: The Hunger Games - Catching Fire.

Catching Fire - tập 2 của series The Hunger Games đứng đầu top 5 phim được chờ đợi nhất. Năm ngoái, tập đầu tiên đã mang về 687 triệu USD trong khi kinh phí chỉ gần 100 triệu USD. Với thắng lợi này, người ta dự đoán tập phim thứ hai sẽ vượt ngưởng 800 triệu khi ra rạp vào ngày 22/11.

Vị trí thứ 2 và thứ 3 phim được khán giả chờ đợi là phần hai của The Hobbit mang tên The Hobbit: There and Back Again (công chiếu ngày 13/12) và Iron Man 3 (ra rạp ngày 3/5).

Hai bộ phim Star Trek Into DarknessThe Great Gatsby (với vai chính do Leonardo DiCaprio đảm nhận) lần lượt chia nhau vị trí thứ 4, thứ 5. Cả hai tác phẩm này cùng rủ nhau ra mắt công chúng trong tháng 5/2013.

Phim và diễn viên Hollywood được kỳ vọng nhất năm 2013 - ảnh 2

Channing Tatum trong phim G.I. Joe: Retaliation.

Phim và diễn viên Hollywood được kỳ vọng nhất năm 2013 - ảnh 3

Mila Kunis trong phim Oz: The Great And Powerful.

Danh hiệu nam va nữ diễn viên gợi cảm được kỳ vọng nhất năm 2013 thuộc về "trai nhảy" Channing Tatum với vai diễn trong phim G.I. Joe: Retaliation (công chiếu ngày 13/4) và Mila Kunis - nữ diễn viên chính của bộ phim thần thoại Oz: The Great And Powerful (ra rạp ngày 8/3).

Phim và diễn viên Hollywood được kỳ vọng nhất năm 2013 - ảnh 4

Ben Kingsley trong phim Iron Man 3.

Nhân vật Mandarin trong Iron Man 3 do Ben Kingsley - nam diễn viên người Anh có gương mặt sát thủ đóng được bình chọn là vai phản diện đáng xem nhất năm 2013.

World War Z - bộ phim kinh dị về ngày tận thế do Marc Forster đạo diễn, có sự tham gia của Brad Pitt, được đầu tư 125 triệu USD được đánh giá là tác phẩm điện ảnh thảm họa xuất sắc nhất 2013 với ngày phát hành 21/6.

Phim và diễn viên Hollywood được kỳ vọng nhất năm 2013 - ảnh 5

Henry Cavill với hình ảnh Siêu nhân mới trong phim Man of Steel.

Phim và diễn viên Hollywood được kỳ vọng nhất năm 2013 - ảnh 6

Alice Eve trong phim Star Trek Into Darkness.

Henry Cavill và Alice Eve được dự đoán là nam và nữ diễn viên trẻ sẽ tạo được bước đột phá ngoạn mục nhất 2013 khi xuất hiện trong Man of Steel (ra rạp 14/6) và Star Trek Into Darkness (công chiếu ngày 17/5).

ANH DƯƠNG

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !