Phim TVB mới của Hồ Hạnh Nhi lại bị 'ném đá'

Dù vẫn đang giai đoạn quay nhưng bộ phim "Xứng danh tài nữ 3 - Điệp huyết trường thiên" đã khiến khán giả khó chịu khi nội dung và một vài hình ảnh bị rò rỉ ra ngoài.
Phim TVB mới của Hồ Hạnh Nhi lại bị 'ném đá' - ảnh 1
Xứng danh tài nữ 3 - Điệp huyết trường thiên được xem là bộ phim lớn của TVB trong năm 2013 với cặp diễn viên chính Lê Diệu Tường và Hồ Hạnh Nhi.

Cách đây không lâu, nhiều fan TVB đã nổi giận khi biết trong bộ phim mới, nhân vật nữ gián điệp Trương Ký Sinh do Hồ Hạnh Nhi đảm nhận vì nhiệm vụ đã tìm mọi cách quyến rũ tên sĩ quan Nhật (Lâm Thịnh Bân đóng), chẳng may bị hắn cưỡng hiếp.

Chuyện nhạy cảm này không chỉ xảy ra với nữ, mà nhân vật nam chính Giang Thượng Hồng do Ảnh đế Lê Diệu Tường thể hiện cũng có chi tiết bị quân lính Nhật cưỡng hiếp khiến khán giả thật sự "sốc".

Mới đây, lại xuất hiện một cảnh quay tuy mức độ nhẹ nhàng hơn nhưng cũng vượt quá giới hạn của thể loại phim truyền hình vốn dành cho mọi lứa tuổi khán giả. Đó là cảnh Lê Diệu Tường bị thương, sốt cao nên tưởng nhầm Hồ Hạnh Nhi là vợ mình nên đã lao tới hôn say đắm. Theo yêu cầu của đạo diễn, vì nụ hôn chất chứa rất nhiều tình cảm và nỗi nhớ thương nên ngôi sao của phim Đại thái giám đã thực hiện cảnh này thật hơn cả thật, khiến gương mặt của Hồ Hạnh Nhi… biến dạng.

Phim TVB mới của Hồ Hạnh Nhi lại bị 'ném đá' - ảnh 2
Phim TVB mới của Hồ Hạnh Nhi lại bị 'ném đá' - ảnh 3
Trong trạng thái mê sảng, vai diễn của Lê Diệu Tường đã dành cho nhân vật của Hồ Hạnh Nhi nụ hôn... méo mặt.

Có một thực tế đang diễn ra trên màn ảnh nhỏ TVB thời gian gần đây là nội dung càng ngày càng "nặng mùi", xuất hiện không ít cảnh sex, bạo lực. Khán giả yêu thích series Xứng danh tài nữ cảm thấy thất vọng khi biết trong phần 3 sẽ có nhiều cảnh nhạy cảm. Họ đặt vấn đề phải chăng TVB đã cạn kiệt ý tưởng nên mới cần đến những hình ảnh "sốc" để thu hút người xem?

Phim TVB mới của Hồ Hạnh Nhi lại bị 'ném đá' - ảnh 4
Thành công của 2 phần trước của Xứng danh tài nữ không cần hôn, không có cảnh cưỡng hiếp vẫn ăn khách.

Nếu vậy thì TVB đã sai lầm, bởi 2 phần trước của Xứng danh tài nữ không hề có cảnh cưỡng hiếp nào mà khán giả vẫn say sưa theo dõi. Trong cả 2 phần phim này, mối quan hệ của các nhân vật do Lê Diệu Tường và Đặng Tụy Văn đóng vô cùng trong sáng, không cần phải hôn nhau đến méo mặt mà người xem vẫn thấy được tình cảm họ dành cho nhau.

ANH DƯƠNG

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !