Phim mới của Song Seung Hun bị chê tơi bời

Dù sở hữu cặp đôi diễn viên tên tuổi xứ Hàn nhưng "When a man loves" không nhận được nhiều lời khen cũng như sự háo hức đón xem của khán giả, ngược lại còn có nguy cơ "chết yểu".

Theo xu hướng làm phim bi hài từ những tháng cuối năm 2012 đến giữa 2013 như I miss you, Queen of ambition, That winter the wind blows... phim mới của Song Seung Hun cũng nằm trong danh sách một trong những phim khiến người xem phải "vật vã". Nguyên nhân là nội dung phim không chỉ xoay quanh nỗi đau, sự uất ức, số phận đen đủi khiến hai nhân vật chính rơi vào "hố đen" của xã hội, mà còn là các cảnh quay đầy nước mắt và nội tâm nặng nề.

Trong phim, nếu Song Seung Hun vào vai tên trùm xã hội đen, có tạo hình lạnh lùng, tính cách lãnh đạm, bất cần, thì Shin Se Kyung vào vai cô nữ sinh thông minh, giỏi giang. Mối quan hệ giữa họ là chủ nợ và con gái của "con nợ". Sau nhiều lần chứng kiến cảnh cha bị xã hội đen giày vò, cô quyết định thực hiện cuộc giao dịch riêng với tên trùm.

Những người hâm mộ Song Seung Hun đã đặt nhiều hy vọng vào anh trong lần tái xuất này, thế nhưng trong vài tập đầu tiên phim lên sóng, sự kết hợp của anh và Shin Se Kyung khiến khán giả thất vọng. Anh không chỉ sai lầm trong việc lựa chọn kịch bản mà cách diễn xuất dành cho nhân vật trong phim cũng có phần gượng gạo, chưa phù hợp.

Phim mới của Song Seung Hun bị chê tơi bời - ảnh 1

Cụ thể là mô-típ phim quá quen thuộc, người xem cảnh này đã có thể đoán được cảnh tiếp theo diễn ra như thế nào. Tình cảm của nam và nữ chính diễn biến theo lối cũ là dòng đời đưa đẩy nên nảy sinh tình cảm. Sau đó, họ yêu nhau cháy bỏng nhưng gặp phải rào cản của băng đảng hay nữ thứ xuất hiện, phá đám...

Quả thật, với kịch bản như thế này, việc When a man loves không nhận được sự háo hức quan tâm từ người xem đại chúng ngoài những khán giả yêu thích thần tượng là điều dễ hiểu.

Ngoài ra, When a man loves đang đứng trước áp lực lớn từ phía công chúng bởi tạo hình do Song Seung Hun tham gia lần này hoàn toàn khác với các vai diễn trước của anh. Dù nhiều fan nhận xét, anh muốn làm mới hình ảnh nên tự tạo thử thách là điều tốt nhưng thay đổi để trở thành một người xấu, khác xa với hình tượng xưa nay sẽ khiến lượng người hâm mộ anh "thẳng cánh cò bay".

Phim mới của Song Seung Hun bị chê tơi bời - ảnh 2

Sự kết hợp của Shin Se Kyung và Song Seung Hun trong phim này cũng không khác quá nhiều so với vai diễn anh từng tham gia trong bộ phim được đánh giá cao trước đó là Phía đông vườn địa đàng. Kết thúc phim buồn có thể xảy ra bởi nhân vật của họ phải sống trong hoàn cảnh không dễ chịu.

Nhiều khán giả xem phim nhận xét, kịch bản buồn, diễn viên diễn tả nội tâm nhiều hơn nên phim mang không gian buồn bã, u ám, mất tính giải trí. Khi xem phim, họ có cảm giác buồn phiền, chán nản bởi sự bất công trong xã hội áp đặt lên những con người vô tội.

Sau 5 tập đầu lên sóng, tỷ suất khán giả xem phim When a man loves đang có dấu hiệu tuột dốc không phanh.

Phim vẫn đang lên sóng tối thứ tư và năm hàng tuần trên kênh MBC.

Phim mới của Song Seung Hun bị chê tơi bời - ảnh 3
Phim mới của Song Seung Hun bị chê tơi bời - ảnh 4
Phim mới của Song Seung Hun bị chê tơi bời - ảnh 5

Ý Nhi

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !