Phim mới của Kim Tae Hee nhiều lỗi cẩu thả

Nữ diễn viên xinh đẹp bị phát hiện mang giày cao gót trong bộ phim cổ trang "Jang Ok Jung Lives for Love" đang phát sóng, ngoài ra diễn xuất của Kim Tae Hee cũng khiến khán giả thất vọng.

Sau 3 tập lên sóng, nhiều khán giả tinh ý phát hiện ra trong một vài cảnh quay, Kim Tae Hee đi giày cao gót thay vì kiểu hài bệt truyền thống của triều đại cổ xưa. Ở cảnh quay này, Kim Tae Hee vừa đi vừa giữ chân váy nên đôi giày cao gót có thể nhìn thấy rõ ràng trên phim.

Phim mới của Kim Tae Hee nhiều lỗi cẩu thả - ảnh 1
Cảnh quay dính "sạn" của Kim Tae Hee trong phim.

Nhân vật mà người đẹp 30 tuổi thể hiện là quý phi Jang Ok Jung – sinh năm 1659 nổi tiếng trong triều đại Joseon. “Hạt sạn” này được người xem nhận xét không hề phù hợp với bối cảnh lịch sự và đó là sự cẩu thả của đoàn làm phim.

Phim mới của Kim Tae Hee nhiều lỗi cẩu thả - ảnh 2
Ở cảnh quay khác, Kim Tae Hee tiếp tục đi giày cao gót.

Bên cạnh đó, diễn xuất của nữ chính Kim Tae Hee trong tập phim mới cũng nhận được nhiều ý kiến nhận xét trái chiều của giới chuyên môn và khán giả. Ở tập 3, có trường đoạn nhân vật Jang Ok Jung bị chủ nợ đốt nhà, cô bắt đầu nhớ lại vụ tai nạn hỏa hoạn hồi nhỏ từng khiến mình vô cùng sợ hãi. Tuy nhiên diễn xuất lần này của Kim Tae Hee tiếp tục bị nghi ngờ, một số khán giả nhận xét: “Tôi không thể xem phim này vì diễn xuất của cô ấy”, “Kim Tae Hee không thể phát triển cách diễn được ư?”, “Cô ấy hợp với đóng quảng cáo hơn”… Ngoài những lời chê bai, một số khán giả cũng bày tỏ sự chia sẻ với Kim Tae Hee bởi cô đã đủ xinh đẹp trong bộ phim nên có thể bỏ qua diễn xuất.

Phim mới của Kim Tae Hee nhiều lỗi cẩu thả - ảnh 3
Diễn xuất của người yêu Bi Rain tiếp tục bị nghi ngờ.

Trong khi đó, tỷ lệ xem đài của Jang Ok Jung Lives for Love tiếp tục giảm trong tập 3 và 4, từ trung bình 10% xuống chỉ còn 8%.

Lâm Yên

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !