Phim mới của Hyun Bin - nam chính Hạ cánh nơi anh - bị hoãn quay vì Covid-19

Quá trình sản xuất bộ phim mới của Hyun Bin (nam chính phim Hạ cánh nơi anh) - Bargaining - đã bị ảnh hưởng do tác động của dịch COVID-19.

Theo nguồn tin trong giới giải trí xứ kim chi, đoàn làm phim Bargaining, tạm dịch là "Thương thuyết" có kế hoạch ghi hình tại Jordan vào cuối tháng 3.

Tuy nhiên, vì sự bùng phát của dịch COVID-19 tại Hàn Quốc, khách du lịch Hàn Quốc không được tới quốc gia này. Vì vậy, lịch quay phim đã được nhà sản xuất điều chỉnh lại.

Đội ngũ sản xuất hiện đang tổ chức các cuộc họp khẩn cấp vì họ không muốn dừng sản xuất cho tới khi Jordan dỡ bỏ lệnh cấm. Vì thế, đoàn làm phim sẽ có khả năng chọn một địa điểm khác.

Mới đây, chưa đầy một tuần sau khi bộ phim "Hạ cánh nơi anh" kết thúc, công ty VAST Entertainment đã thông báo Hyun Bin sẽ tham gia dự án phim có tên Bargaining. Trước đó, việc nam diễn viên góp mặt trong bộ phim này chỉ là tin đồn. Lần này, cuối cùng công ty quản lý của anh đã chính thức xác nhận thông tin, đồng thời tiết lộ Hyun Bin đang chuẩn bị ghi hình.

Bargaining được quay tại nước ngoài. Thông qua bộ phim mới này, Hyun Bin sẽ thể hiện một dạng vai ấn tượng mới, hoàn toàn khác biệt với những dự án trước đây của anh ấy", đại diện VAST cho hay.

Bộ phim có sự tham gia của ngôi sao kỳ cựu Hwang Jung Min và nam tài tử Hyun Bin. Nội dung kể về một vụ bắt cóc xảy ra ở Trung Đông và những nỗ lực của các nhà chức trách để giải cứu nạn nhân. Đạo diễn của phim là Im Soon Rye.

Dự án phim "Hạ cánh nơi anh" được đánh dấu là đã để lại dấu ấn lớn trong sự nghiệp diễn xuất của Hyun Bin. Theo công ty quản lý, Hyun Bin hiện đang gặp nhiều khó khăn để chuẩn bị cho bộ phim sắp tới, bởi anh không có nhiều thời gian nghỉ ngơi giữa các dự án phim.

Vtv.vn

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !