Phim King Kong 2 sẽ sử dụng cả diễn viên Việt Nam

Trong buổi họp báo vừa qua, đạo diễn Jordan Vogt-Roberts đã cho biết, trong thời gian quay hình tại Việt Nam sẽ sử dụng diễn viên tại các địa phương để hỗ trợ đoàn làm phim.
Phim King Kong 2 sẽ sử dụng cả diễn viên Việt Nam - ảnh 1

Đạo diễn Jordan Vogt-Roberts trả lời tại buổi họp báo.

Sáng qua (21/2), đoàn làm phim King Kong 2 đã có buổi họp báo ra mắt tại Khách sạn Metropole (Hà Nội) để chia sẻ về kế hoạch làm phim cũng như bày tỏ lòng mong muốn được giới thiệu vẻ đẹp tiềm ẩn của Việt Nam tới thế giới. Trả lời phóng viên tại buổi họp báo, đạo diễn Jordan Vogt-Roberts cho biết: "Đoàn làm phim sẽ lưu lại Việt Nam khoảng 1 tháng và thực hiện các cảnh quay tại 3 tỉnh Quảng Ninh, Ninh Bình và Ninh Bình. Trong thời gian đó, đoàn làm phim sẽ nhờ những diễn viên địa phương để tham gia vào các vai diễn phụ, vai quần chúng trong các cảnh phim của King Kong 2".

Phim King Kong 2 sẽ sử dụng cả diễn viên Việt Nam - ảnh 2

Namtài tửTom Hiddleston (áo trắng).

Cũng trong buổi họp báo, nhiều câu hỏi được đặt ra cho 2 diễn viên chính là tài tử Tom Hiddleston và nữ diễn viên Brie Larson. Mở đầu câu trả lời đầu tiên, nam diễn viên có rất nhiền fan nữ hâm mộ Tom Hiddleston gửi lời chào bằng tiếng Việt khiến nhiều người cảm thấy sự thân thiện của ngôi sao Hollywood này: “Tôi rất vui khi đến đây, cảm ơn các bạn đã tiếp đón nồng nhiệt”. Tiếp sau đó, anh đã trả lời các câu hỏi của phóng viên bằng tiếng Anh.

Phim King Kong 2 sẽ sử dụng cả diễn viên Việt Nam - ảnh 3

Nữ diễn viên duy nhất trong buổi họp báo Brie Larson.

Còn nữ diễn viên duy nhất tham gia vào buổi họp báo hôm qua, Brie Larson, thì luôn nở một nụ cười trên khuôn mặt. Bằng vẻ đẹp quyến rũ, cô nhận được nhiều câu hỏi của phóng viên nhất. "Tôi chỉ thấy vai diễn dài hơn chứ không thấy khó. Tôi sẽ làm hết sức mình hoàn thành thật tốt vai diễn để người xem có thể cảm nhận được toàn bộ tính cách của một người phụ nữ" - Brie Larson trả lời khi nhận được câu hỏi về vai diễn sắp tới.

Trả lời về lý do chọn 3 tỉnh Quảng Ninh, Quảng Bình, Ninh Bình để thực hiện cảnh quay, đạo diễn Jordan Vogt-Roberts cho biết, trong điện ảnh yếu tố quan trọng nhất là đưa khán giản vào một không gian thật lạ, thật tự nhiên, chính vì vậy sau khi khảo sát một vòng đất nước Việt Nam, đoàn làm phim đã quyết định chọn 3 tỉnh trên. "Trước kia, người dân Mỹ chỉ biết đến Việt Nam chủ yếu qua các tỉnh miền Nam chứ chưa hề biết tới những kỳ quan thiên nhiên còn tiềm ẩn của miền Bắc. Chính vì vậy, việc chọn 3 tỉnh trên để thực hiện cảnh quay sẽ đưa khán giả nói chung và người Mỹ nói riêng tới một thế giới mới lạ hoàn toàn" - đạo diện Jordan Vogt-Roberts chia sẻ.

Được biết, bắt đầu từ ngày hôm nay (22/2) đoàn làm phim sẽ bắt đầu dựng phim trường và thực hiện cảnh quay đầu tiên tại tỉnh Ninh Bình.

Hoàng Nam

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !