Phim hoa hồng trên ngực trái bao nhiêu tập? Phim chiếu đến tập mấy rồi?

Phim hoa hồng trên ngực trái là bộ phim truyền hình với đề tài gia đình được phát sóng trên giờ vàng của kênh VTV3. Phim hiện đã chiếu đến tập 18 và trở thành bộ phim lôi cuốn, hấp dẫn nhất hiện nay. Vậy phim hoa hồng trên ngực trái bao nhiêu tập và lịch phát sóng phim như thế nào?
Trailer phim Hoa hồng trên ngực trái

"Hoa hồng trên ngực trái" phim về đề tài gia đình, là câu chuyện đa chiều về cuộc sống gia đình, hành trình gìn giữ và tìm kiếm hạnh phúc cho mình của những người phụ nữ trong xã hội hiện đại.

Khuê (Hồng Diễm) là một người phụ nữ thuần nội trợ, chỉ ở nhà chăm chồng chăm con.

Bộ phim xoay quanh cuộc đời của một người phụ nữ tên là Khuê (Hồng Diễm đóng). Gần 10 năm an phận ở nhà chăm chồng nuôi con, Khuê cứ ngỡ rằng chỉ cần mình bỏ công sức, thời gian và cả tuổi trẻ thì sẽ nhận lại được một cuộc sống bình an và yên ấm.

10 năm làm vợ Thái, chỉ có 1 điều may mắn đối với Khuê đó là có 1 người mẹ chồng quốc dân luôn ủng hộ và yêu thương cô như con gái ruột.

 Vì suy nghĩ đó nên Khuê hoàn toàn phụ thuộc vào chồng mình là Thái (Ngọc Quỳnh đóng). Thế nên việc chi tiêu trong nhà nhất nhất Khuê phải báo cáo. Điều này khiến cô nhiều lúc rơi vào tình huống khó xử, như lúc bố mẹ đẻ giục lấy tiền để lo công chuyện, hay lúc em trai xin tiền ăn tiêu.

Thế nhưng, suy nghĩ đó của Khuê lại bị chồng cô là coi là vô tích sự, là người ăn bám. Cứ mỗi lần thấy Khuê xin tiền, Thái - chồng Khuê lại tỏ ra khó chịu. Anh cho rằng việc kiếm tiền chẳng dễ dàng gì nên nói bóng gió vợ phải biết điều mà chi tiêu.

Tuy nhiên, điều này cũng chưa đến cực điểm của cuộc sống gia đình Khuê. Cho đến 1 ngày, Khuê phát hiện Thái ngoại tình, và thái độ của Thái không ăn năn, hối lỗi ngược lại anh ta giở trò vũ phu đánh lại cô...

Cũng từ đây, cuộc sống hôn nhân của Hồng Diễm trong Hoa hồng trên ngực trái sẽ chỉ toàn nước mắt. Và đỉnh điểm sóng gió nhất của gia đình Khuê đó là khi chồng cô vì nhân tình có con trai mà ép vợ phải ly hôn.

Chưa một lần phải đối diện với những gì diễn ra ngoài cánh cửa của ngôi nhà, vừa mang nỗi đau bị chồng phản bội, vừa phải dứt ruột xa con, Khuê bị đẩy ra ngoài cuộc đời khi tay trắng hoàn toàn. Biến cố lớn khiến Khuê phải tự mình vực dậy, giành lại quyền nuôi con cũng như quyền được hạnh phúc chính đáng của mình. 

10 năm làm vợ Thái, chỉ có 1 điều may mắn đối với Khuê đó là có 1 người mẹ chồng quốc dân luôn ủng hộ và yêu thương cô như con gái ruột.

Phim Hoa hồng trên ngực trái dự kiến dài 34 tập nhưng hiện đã được tăng lên thành 46 tập. Bộ phim mang đến cái nhìn đa chiều về người phụ nữ trong gia đình ở xã hội hiện đại. Có người chấp nhận cuộc sống nội trợ, có người tự tạo dựng sự nghiệp và chỗ đứng trong gia đình, có người quan hệ tốt với mẹ chồng, có người lại luôn mâu thuẫn, căng thẳng. 

Có 1 điều đặc biệt là bộ phim này thu hút được khá nhiều diễn viên vắng bóng khá lâu trên màn ảnh nhỏ, như: NSND Hoàng Cúc, Kiều Thanh hay Diệu Hương.... 

Trong đó, "cặp đôi vàng" trong làng giải trí Việt là Hồng Đăng và Hồng Diễm tiếp tục tái ngộ trong bộ phim này, nhưng sẽ là một mối tình tay ba, tay tư đầy phức tạp với Lương Thanh và Ngọc Quỳnh.

Phim còn quy tụ nhiều gương mặt nổi tiếng của màn ảnh Việt như NSƯT Thanh Quý, NSƯT Công Lý, NSƯT Bích Thủy, diễn viên Phú Đôn, Trọng Lân...

Phim do đạo diễn Vũ Trường Khoa làm đạo diễn. 

Lịch phát sóng phim hoa hồng trên ngực trái vào21h40 thứ 4,5 hàng tuần trên kênh VTV3 từ ngày 7/8. 

Ngoài ra, các bạn có thể xem lại phim này ở đây.

- Link xem trực tiếp Hoa hồng trên ngực trái:

https://www.vtvgiaitri.vn/title/hoa-hong-tren-nguc-trai

- Xem phim Hoa hồng trên ngực trái tập 1:

https://www.vtvgiaitri.vn/video/hoa-hong-tren-nguc-trai-tap-1-352-3902

- Xem phim Hoa hồng trên ngực trái tập 2:

https://www.vtvgiaitri.vn/video/hoa-hong-tren-nguc-trai-tap-2-352-3923

Xem phim Hoa hồng trên ngực trái tập 3: 

https://www.vtvgiaitri.vn/video/hoa-hong-tren-nguc-trai-tap-3-352-3925

Xem phim Hoa hồng trên ngực trái tập 4:

https://www.vtvgiaitri.vn/video/hoa-hong-tren-nguc-trai-tap-4-352-3949

Xem phim Hoa hồng trên ngực trái tập 5:

https://www.vtvgiaitri.vn/video/hoa-hong-tren-nguc-trai-tap-5-352-3951

Xem phim Hoa hồng trên ngực trái tập 6:

https://www.vtvgiaitri.vn/video/hoa-hong-tren-nguc-trai-tap-6-352-3974

Xem phim Hoa hồng trên ngực trái tập 7:

https://www.vtvgiaitri.vn/video/hoa-hong-tren-nguc-trai-tap-7-352-3976

Xem phim Hoa hồng trên ngực trái tập 8:

https://www.vtvgiaitri.vn/video/hoa-hong-tren-nguc-trai-tap-8-352-4000

Xem phim Hoa hồng trên ngực trái tập 9:

https://www.vtvgiaitri.vn/video/hoa-hong-tren-nguc-trai-tap-9-352-4001

Xem phim Hoa hồng trên ngực trái tập 10:

https://www.vtvgiaitri.vn/video/hoa-hong-tren-nguc-trai-tap-10-352-4033

Xem phim Hoa hồng trên ngực trái tập 11:

https://www.vtvgiaitri.vn/video/hoa-hong-tren-nguc-trai-tap-11-352-4066

Xem phim Hoa hồng  trái tập 12:trên ngực

https://www.vtvgiaitri.vn/video/hoa-hong-tren-nguc-trai-tap-12-352-4070

Xem phim Hoa hồng  trái tập 13:trên ngực

https://www.vtvgiaitri.vn/video/hoa-hong-tren-nguc-trai-tap-13-352-4092

Xem phim Hoa hồng  trái tập 14:trên ngực

https://www.vtvgiaitri.vn/video/hoa-hong-tren-nguc-trai-tap-14-352-4095

Xem phim Hoa hồng  trái tập 15:trên ngực

https://www.vtvgiaitri.vn/video/hoa-hong-tren-nguc-trai-tap-15-352-4144

Xem phim Hoa hồng  trái tập 16:trên ngực

https://www.vtvgiaitri.vn/video/hoa-hong-tren-nguc-trai-tap-16-352-4147

Xem phim Hoa hồng  trái tập 17:trên ngực

https://www.vtvgiaitri.vn/video/hoa-hong-tren-nguc-trai-tap-17-352-4183

Xem phim Hoa hồng  trái tập 18:trên ngực

https://www.vtvgiaitri.vn/video/hoa-hong-tren-nguc-trai-tap-18-352-4186

Hải Yến
Từ khóa: hoa hồng trên ngực trái

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !