Phim của mỹ nam Park Shi Hoo bị 'nuốt chửng'

Tuy "Cheongdamdong Alice" và "A hundred years' inheritance" có lịch phát sóng cùng khung giờ vàng, nhưng phim có chuyện tình đẹp như cổ tích của nam diễn viên họ Park đang có dấu hiệu giảm sút phong độ rõ rệt so với đối thủ.
Phim của mỹ nam Park Shi Hoo bị 'nuốt chửng' - ảnh 1

Trong hai tập 11 và 12 vừa lên sóng cuối tuần qua, Cheongdamdong Alice chỉ đạt rating 14,4% và 13,5%, bất ngờ bị A hundred years' inheritance vượt mặt. Cặp đôi Park - Moon và ê-kíp phải chấp nhận xếp vị trí thứ hai trên bảng xếp hạng các bộ phim phát sóng cùng khung giờ.

Lý do khiến tỷ suất người xem giảm bởi cách giải quyết tình huống của ê-kíp Cheongdamdong Alice chưa thật sự khôn khéo để thu hút được người xem. Sau khi bí mật động trời về việc tiếp cận với Jean Thierry Cha được bật mí, cô nàng Han Se Kyung tưởng chừng sẽ gặp nguy hiểm lại dễ dàng được mọi người bao biện, giúp đỡ lọt vào Cheongdamdong. Với cách giải quyết mâu thuẫn đơn giản cùng với diễn xuất có phần đơn điệu của diễn viên, khoảng cách rating từ các tập đầu so với hiện tại đang được giãn ra ngày càng lớn là điều dễ hiểu.

Theo thống kê của AGB, nếu khoảng cách giữa tập 10 và 11 chỉ là 0,3%, đến tập 12, khoảng cách được nới rộng đến 0,9%. Nếu ê-kíp làm phim vẫn không có động thái thay đổi tích cực hơn trong các tập tiếp theo, e rằng một lượng lớn khán giả sẽ tạm ngừng theo dõi phim và chuyển hẳn tình cảm sang "người bạn" đang lên sóng cùng khung giờ.

Trong khi đó, A hundred years' inheritance của Eugene và Lee Jung Jin đang có dấu hiệu "lên như diều gặp gió". Sau khởi đầu thuận lợi vào ngày 5/1 với 13,8%, 2 tập phát sóng tuần vừa rồi phim thừa thắng xông lên với con số rating ấn tượng 15,5%, bỏ khá xa phim của cặp đôi Park Shi Hoo - Moon Geun Young (1,1% và 2% cho 2 tập phim phát sóng vào tối thứ bảy và chủ nhật). Bộ phim này nghiễm nhiên chiếm lấy ngôi vương cho tuần phát sóng vừa qua.

Phim của mỹ nam Park Shi Hoo bị 'nuốt chửng' - ảnh 2

Cheongdamdong alice là phim có sự tham gia diễn xuất của Park Shi Hoo, Moon Geun Young. Nội dung xoay quanh cô gái Han Se Kyung - một nhà thiết kế thời trang trẻ nhiều tham vọng. Cô cũng là người đáng yêu, có tinh thần lạc quan và giàu nghị lực. Dù sinh trưởng trong một gia đình trung lưu, nhưng cô không ngừng nỗ lực để có thể kết hôn với con trai gia đình giàu có ở Gangnam. Mong muốn của cô là trở thành con dâu trong khu Cheongdamdong, nơi giàu có nổi tiếng ở Seoul.

Còn A hundred years' inheritance có sự góp mặt của Eugene và mỹ nam "chuyện tình Harvard" Lee Jung Jin lại là bức tranh sinh động về tình yêu, cuộc sống gia đình với nhiều cung bậc cảm xúc. Ngoài ra, khán giả theo dõi phim sẽ được thưởng thức cách làm mỳ truyền thống của gia đình họ Min với cậu ấm nhà tài phiệt Lee Jung Jin.

Đón xem diễn biến của Cheongdamdong alice A hundred years' inheritance trên sóng SBS và MBC vào tối thứ bảy và chủ nhật tuần này lúc 21h55.

Phim của mỹ nam Park Shi Hoo bị 'nuốt chửng' - ảnh 3
Phim của mỹ nam Park Shi Hoo bị 'nuốt chửng' - ảnh 4

Ý Nhi

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !