Phim của Kwon Sang Woo thất thế trong tuần đầu lên sóng

Dù sở hữu dàn sao đình đám như Soo Ae, Kwon Sang Woo, Park Min Ha, nhưng "Queen of ambition" vẫn không thể làm nên chuyện trong hai tập đầu vừa ra mắt khán giả.

Lên sóng 2 tập đầu tiên trên kênh SBS vào tối thứ hai và thứ ba (ngày 14 và 15/1), Queen of ambition khiến ê-kíp phải nản lòng bởi rating thu về chỉ đạt một con số. Với tỷ suất xem đài là 8% và 8,1%, bộ phim truyền hình mới đành "ngậm đắng nuốt cay" xếp ở vị trí thứ ba sau School 2013Horse doctor với cách biệt khá lớn.

Nếu ở tập phát sóng tối 14/1, rating của Queen of ambition thấp hơn School 2013Horse doctor là 6,5% và 10,1%, ngày tiếp theo, khoảng cách này xa hơn là 7,4% đối với phim School 2013 và 11,1% với phim Horse doctor.

Phim của Soo Ae - Kwon Sang Woo bị thất thế được người xem tạm lý giải là School 2013 đang dần đi đến hồi kết và Horse doctor đang khúc cao trào. Hơn nữa, hai bộ phim này không kém cạnh gì Queen of ambition vì sở hữu dàn diễn viên nổi tiếng, có kinh nghiệm diễn xuất và tài năng của các đạo diễn tên tuổi.

Queen of ambition với sự góp mặt của Kwon Sang Woo, Soo Ae... là bộ phim được chuyển thể từ bộ truyện tranh Hàn Quốc cùng tên rất ăn khách của tác giả Park In Kwon. Ông là người nổi danh với War of money hay Daemul. Nội dung phim xoay quanh mối tình của một cô gái nghèo, có cuộc sống cơ cực nhưng đầy tham vọng. Mục tiêu lớn nhất của cô là trở thành đệ nhất phu nhân của nước Đại Hàn dân quốc.

Phim của Kwon Sang Woo thất thế trong tuần đầu lên sóng - ảnh 1

Hai diễn viên chính trong Queen of ambition.

Trong khi đó, Horse doctor kể về cuộc đời của Baek Gwang Hyun, thần y chuyên trị bệnh cho ngựa. Anh cũng có câu chuyện tình lãng mạn, nhiều trắc trở với Kang Ji Nyung. Người mang nhiều sóng gió cho cặp đôi chính là cô công chúa xinh đẹp, có tính cách kênh kiệu Sookwhee.

Còn School 2013 có sự tham gia của Jang Na Ra, Choi Daniel, Woo Bin, Lee Yoo Bi... là bức tranh sống động về sự thật khắc nghiệt của cuộc sống học đường hiện nay. Nạn bạo lực học đường, sự mất uy quyền của giáo viên, vấn nạn tự tử và những vấn đề trong hệ thống giáo dục phổ thông trong một lớp học nhỏ tại trường trung học Seung Ri... đang nhận được nhiều sự quan tâm từ người xem.

Tập tiếp theo của Queen of ambition, School 2013 Horse doctor lên sóng trên kênh SBS, KBS2 và MBC vào tối thứ hai và thứ ba lúc 21h55.

Phim của Kwon Sang Woo thất thế trong tuần đầu lên sóng - ảnh 2
Phim của Kwon Sang Woo thất thế trong tuần đầu lên sóng - ảnh 3

Horse doctor.

Phim của Kwon Sang Woo thất thế trong tuần đầu lên sóng - ảnh 4

School 2013.

Ý Nhi

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !