Phim chưa chiếu, Park Min Young khiến người hâm mộ bấn loạn vì trẻ như gái 18

Những hình ảnh đầu tiên trẻ như gái 18 của Park Min Young trong bộ phim truyền hình sắp ra mắt khiến người hâm mộ ngỡ ngàng.

Hình ảnhPark Min Young trong bộ phim mới I’ll Go to You When the Weather Is Nice

Bộ phim truyền hình sắp ra mắt I’ll Go to You When the Weather Is Nice (tạm dịch: Em Sẽ Tới Vào Một Ngày Đẹp Trời) của jTBC đã tiết lộ những hình ảnh đầu tiên của Park Min Young.

Bộ phim kể về câu chuyện của Mok Hae Won do Park Min Young thủ vai là một người phụ nữ không thích hợp với cuộc sống thành phố ở Seoul nên cô quay trở về ngôi làng nhỏ của mình và tái hợp với Im Eun Seob do Seo Kang Joon thủ vai  người đàn ông sở hữu một tiệm sách độc lập ở đó.

Park Min Young tạo hình trẻ như gái 18 trong phim mới

Đáng chú ý, tạo hình trong phim Park Min Young để tóc mái, trông cô tươi trẻ chẳng khác nào gái 18. Khi Park Min Young diện đồng phục học sinh không ai nghĩ cô đã 33 tuổi.

Nguồn tin từ bộ phim cho biết: "Park Min Young có một sự nhạy cảm đặc biệt khiến bạn cảm thấy ấm áp và dịu dàng bất kể thời tiết lạnh đến mức nào. Trong những ngày cuối cùng của mùa đông, bạn có thể thấy diễn xuất tình cảm sâu sắc từ Park Min Young, một diễn viên được đo ni đóng giày cho phim tình cảm. Lần này, bạn sẽ thấy được một khía cạnh mới của Park Min Young trong vai Hae Won".

Phim dự kiến sẽ được phát sóng vào tháng 2/2020. Park Min Young là nữ diễn viên được yêu thích qua nhiều bộ phim đình đám như Thư ký Kim sao thế, Thợ săn thành phố ...

Hoàng Dung
Từ khóa: Park Min Young gái 18 phim truyền hình

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !